Vì sao teen 2k2 nên chọn Cao đẳng FPT Polytechnic?

14:57 13/08/2020

97,7% sinh viên đã có việc làm trong một năm sau tốt nghiệp, chú trọng đào tạo thực tiễn song hành với các hoạt động ngoại khóa “bùng nổ”.

Đứng trước nhiều sự lựa chọn cho tương lai, các bạn 2k2 chắc hẳn đang rất bối rối. Hãy cùng điểm qua một vài lý do khiến Cao đẳng FPT Polytechnic trở nên “đặc biết” hơn so với các trường khác!

Tỷ lệ việc làm sau khi ra trường cao

Cựu sinh viên Nguyễn Hoàng Đức – Nhà sáng lập và điều hành công ty TNHH Thiết kế Công nghệ DUKES

Cao đẳng FPT Polytechnic ra đời với sứ mệnh cung cấp dịch vụ đào tạo tốt trên các tiêu chí: phù hợp với năng lực học tập của sinh viên; đáp ứng nhu cầu lớn của doanh nghiệp và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường lao động.

Phạm Xuân Đường – cựu sinh viên khóa 8.3 – hiện đang là CEO của Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ F&J.

Nhu cầu lao động của thị trường ngày càng cao dẫn đến yêu cầu đối với nhân lực cũng ngày càng cao gây khó khăn cho các bạn sinh viên sau khi ra trường. Tại Cao đẳng FPT Polytechnic, 97,7% sinh viên đã có việc làm trong một năm sau tốt nghiệp. Giữa một thị trường lao động với tỷ lệ thất nghiệp cao như hiện nay, con số mà Cao đẳng FPT Polytechnic đạt được là một kết quả xứng đáng của cả thầy và trò.

Lý thuyết kết hợp thực hành

Sinh viên được thực hành thực tiễn kết hợp song song với học lý thuyết

Cao đẳng FPT Polytechnic đào tạo theo châm ngôn Thực học – Thực nghiệp. Lý thuyết luôn phải đi kèm với thực hành, giúp các bạn sinh viên nắm chắc kiến thức và có cơ hội áp dụng thực tiễn. Cao đẳng FPT Polytechnic luôn mong muốn sinh viên được tiếp cận nhiều hơn với các doanh nghiệp, tạo ra nhiều cơ hội để các bạn được tự mình khám phá và trải nghiệm các mô hình kinh doanh khác nhau.

Thời gian học ngắn

Thời gian đào tạo tại Cao đẳng FPT Polytechnic là 2 năm. So với học đại học thông thường là 4 năm, các bạn đã tiết kiệm cho mình được 2 năm ngồi trên ghế nhà trường. Chúng ta có cơ hội bắt đầu sớm hơn so với các bạn đồng trang lứa, điều đó sẽ giúp các bạn tích lũy được nhiều kinh nghiệm thực tế hơn.

Cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp

Sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic tham quan Công viên phần mềm Quang Trung
Sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng tham quan Công ty TNHH Sun Asterisk Việt Nam

Nhằm tìm kiếm cho sinh viên thêm nhiều cơ hội việc làm trong tương lai, Cao đẳng FPT Polytechnic đã không ngừng ký kết hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Với mục đích mang đến cho sinh viên nhiều chương trình tham quan doanh nghiệp và cơ hội đi làm ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Các hoạt động ngoại khóa sôi nổi

Bên cạnh công tác đào tạo sinh viên bài bản, Cao đẳng FPT Polytechnic luôn mong muốn mang đến cho các bạn sinh viên đang theo học tại trường những chương trình ngoại khóa vô cùng sôi động, các lễ hội âm nhạc đỉnh cao. Đây chắc chắn là điều không thể bỏ lỡ khi theo học tại FPoly. Các chương trình tiêu biểu mà Cao đẳng FPT Polytechnic đã tổ chức như: Lễ trao giải thưởng AAA 2019, Đại nhạc hội Happy Bee, Thủ lĩnh sinh viên, Ngày hội việc làm – Job Fair…

Với vô vàn những điều kiện thuận lợi cùng nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn, Cao đẳng FPT Polytechnic hứa hẹn sẽ là môi trường giúp các bạn phát triển bản thân nhiều hơn nữa và ngày càng tiến xa hơn trên con đường tương lai phía trước!

 

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *