Workshop trực tuyến về Xu hướng quảng cáo và bán hàng trên Facebook

14:30 04/08/2021

Tuy gặp nhiều khó khăn khi phải học trực tuyến nhưng mùa dịch này cũng chính là khoảng thời gian lý tưởng để các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic có thể tìm hiểu những điều mới mẻ hơn, trải nghiệm nhiều hơn và trang bị cho mình những nền tảng kiến thức ở nhiều lĩnh vực trước khi quay trở lại học tập tại trường.

Vào ngày 3/8, Bộ môn Kinh tế của Cao đẳng FPT Polytechnic đã tổ chức buổi workshop trực tuyến dành riêng cho các bạn sinh viên ngành Sales & Marketing với chủ đề “Xu hướng quảng cáo và bán hàng trên Facebook”. Chương trình sẽ có sự tham gia của diễn giả: Mr. Nguyễn Quang Vinh Founder Công ty VNET Media và cũng là trưởng ngành Digital Marketing của FPT Polytechnic Hồ Chí Minh.

Buổi workshop là dịp để các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic có cơ hội giao lưu, chia sẻ cùng diễn giả Nguyễn Quang Vinh

Buổi workshop sẽ giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về các vấn đề sau:

  • Hiểu về các kênh bán hàng Facebook hiệu quả: Profile, Group, Fanpage,…
  • Sử dụng được công cụ hỗ trợ bán hàng trên Facebook: tăng Follow, like, share, cmt, livestream,…
  • Biết về các hình thức quảng cáo hiệu quả hiện nay – Cách đo lường hiệu quả của các chiến dịch quảng cáo Facebook

Ở buổi workshop, các bạn sẽ được lắng nghe lời chia sẻ của diễn giả Mr. Nguyễn Quang Vinh hiện đang là Founder Công ty VNet Media. Là một người có nhiều kinh nghiệm trong nghề, anh Vinh hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn sinh viên những kiến thức bổ ích, trải nghiệm thực tế đồng thời giải đáp những câu hỏi, thắc mắc để các bạn có góc nhìn rõ hơn về ngành nghề mình theo đuổi. Bên cạnh đó, vào đầu giờ và giữa giờ, buổi workshop sẽ tổ chức mini game với phần thưởng trị giá 500.000đ dành cho các bạn tham gia, với chủ đề xoay quanh tình hình dịch bệnh và thông tin bán hàng trên facebook.

Thông tin về buổi workshop:

  • Thời gian: 13h00 – 15h00 thứ 3, ngày 03/8/2021
  • Hình thức: Trực tuyến qua Google meet

Trong thời điểm dịch bệnh hiện nay, Facebook Marketing chính là 1 công cụ hữu hiệu đối với công ty và người bán hàng. Facebook phát triển 3 nền tảng chủ đạo để cộng đồng giao tiếp, kết nối với nhau thông qua Profile Facebook, Fanpage và Group Facebook. Trong 3 nền tảng mà Facebook phát triển, chỉ có duy nhất Fanpage có chức năng quảng cáo và phân phối tới hàng triệu người đang sử dụng mạng xã hội này.

Sự kiện Workshop online – Xu hướng quảng cáo và bán hàng trên Facebook hứa hẹn sẽ mang lại rất nhiều điều bổ ích cho sinh viên cùng với những hoạt động thực tế, giúp sinh viên ngày càng vững vàng hơn về kiến thức và chủ động hơn trong việc học tập, nâng cao tinh thần học hỏi để có thời gian học tập trực tuyến an toàn, hiệu quả.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *