14/12/2023 – TP HCM – Tour nhập môn dành cho sinh viên Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn

15:59 10/12/2023

Từ 14/12 đến 16/12 tới đây,  hơn 200 sinh viên K19 khối ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn của trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở TP HCM sẽ cùng nhau trải nghiệm “Tour nhập môn” 3N2Đ tại Đà Lạt – nơi được mệnh danh là thành phố sương mù.

FPT Polytechnic

“Tour nhập môn” là hoạt động đầu khóa cho tân sinh viên khối ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn đã trở thành “truyền thống” của FPT Polytechnic. Đây là cơ hội giúp các bạn có cái nhìn thực tế tổng quan về nghề nghiệp mà mình sẽ theo đuổi và gắn bó trong quãng thời gian sắp tới.

FPT Polytechnic

FPT Polytechnic

Đây là đặc quyền của các bạn sinh viên khối ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn tại FPT Polytechnic. Các bạn sinh viên sẽ tham gia học tập và trải nghiệm tất cả các dịch vụ trong suốt hành trình 3N2Đ mà không phải trả bất kỳ một khoản phí nào.

FPT Polytechnic

Trong hành trình nhập môn năm nay tại thành phố Đà Lạt các bạn sinh viên sẽ được nhà trường tổ chức tham quan học tập tại các resort, khách sạn 5 sao hàng đầu cũng như tham quan, check in tại các điểm du lịch “xịn sò”  nhất thành phố du lịch ngàn hoa này.

FPT Polytechnic

FPT Polytechnic

Bên cạnh một số hoạt động tham quan trải nghiệm thì sinh viên sẽ được trải nghiệm các hoạt động teambuilding cùng với các thầy cô của bộ môn và hòa mình với các hoạt động truyền lửa, thắp sáng ước mơ của đêm gala. Đặc biệt trong đêm gala, mỗi lớp sẽ có phần tranh tài với các tiết mục biểu diễn nghệ thuật ca múa nhạc do chính các bạn sinh viên K19 tổ chức và thực hiện, hứa hẹn sẽ đem lại nhiều phần thi gay cấn và hấp dẫn.

FPT Polytechnic

Ngoài ra trong hành trình nhập môn năm nay, các bạn sinh viên còn được tham gia cuộc thi “Khoảnh khắc nhập môn” được các thầy cô tổ chức trên hành trình tour với nhiều giải thưởng hấp dẫn. Cuộc thi sẽ cho các bạn thoải mái sáng tạo những khoảnh khắc đẹp, ấn tượng mà các bạn ghi nhận lại được trên hành trình tour nhập môn.

FPT Polytechnic

FPT Polytechnic

FPT Polytechnic

FPT Polytechnic

FPT Polytechnic

Hy vọng với hành trình nhập môn tại TP Đà Lạt năm nay các bạn sinh viên sẽ học tập được nhiều điều bổ ích cho ngành học của mình đồng thời có nhiều kỷ niệm thanh xuân tuyệt vời bên bạn bè và thầy cô. 

Giảng viên Nguyễn Hữu Hướng
Bộ môn Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn
Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở TP HCM

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.