Bees’ Challenges – 4IN1 trong lòng sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội

12:29 26/02/2024

Bees’ Challenges của Bộ môn Tiếng Anh đã trở thành một giải đấu đầy hấp dẫn, mang tinh thần ham học hỏi trong cộng đồng sinh viên và góp phần tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích tại trường Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội.

Bees’ Challenges là chương trình cuối cùng khép lại một năm đầy rực rỡ của Bộ môn tiếng Anh, FPL Hà Nội. Với mong muốn tạo sân chơi cho tất cả sinh viên, cuộc thi đã tổ chức với 4 lượt đấu, với sự tham gia của 16 lớp học, và gần 700 sinh viên trực tiếp tham gia thi đấu. Qua 4 vòng thi, các lớp học đã cho thấy sự đoàn kết, tinh thần ham học và những chiến thuật thi đấu tinh tế mang đến một sân chơi đầy thú vị và cạnh tranh.

Bees’ Challenges nhận được sự quan tâm của nhiều sinh viên

Dù đã trải qua 4 mùa thi đấu, Bees’ Challenges vẫn có sức nóng với nhiều sinh viên. Do số lượng các lớp học đăng ký thi đấu rất nhiều nên thời gian đầu ban tổ chức đã rất khó khăn để chọn ra 16 lớp học vào chung kết. Điều đó khẳng định dù là mùa thứ 4 nhưng Bees’ Challenges vẫn là 1 cuộc thi rất “hot” của Bộ môn Tiếng Anh, và giữ 1 vị trí thật sâu trong lòng cộng đồng sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội.

Các bạn sinh viên sôi nổi với các hoạt động của Bees’ Challenges

4 ca đấu tạo nên 1 Bees’ Challenges; 1 ca đấu với sự tham gia của 4 lớp học. Điều đặc biệt nằm ở mô hình thi đấu của Bees’ Challenges, 4 lớp học được hoà mình vào không khí học tập và thi đấu cùng nhau, nên ngoài sự gắn kết giữa các sinh viên trong lớp học, sinh viên còn có cơ hội giao lưu với các lớp học khác, giúp các bạn có động lực hơn trong học tập.

Hình ảnh tại một trong bốn trận đấu tại Bees’ Challenges

Bees’ Challenges – 4IN1 – 4 IN LOVE – FALL IN LOVE  đã tạo nên những nụ cười rạng rỡ trên gương mặt sinh viên, là những cảm xúc tuyệt nhất đọng lại ở mỗi mùa Bees’ Challenges. Đây là nơi các bạn được cảm nhận Tiếng Anh không khó, là nơi khai phá khả năng học tập, sự tò mò về môn học để sinh viên có động lực để bắt đầu “YÊU” Tiếng Anh.

Bees’ Challenges chắc chắn sẽ tiếp tục đồng hành cùng sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội trên chặng đường chinh phục Tiếng Anh. Cùng chúc cho các bạn sinh viên sẽ luôn học tập tốt để Tiếng Anh trở thành hành trang giúp các bạn tiếp bước khi ra trường nhé!

Giảng viên Nguyễn Thị Thu Hương
Bộ môn Tiếng Anh
FPT Polytechnic Hà Nội

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.