Biến môn học “gian khó” của sinh viên FPT Polytechnic thành sân chơi bổ ích

17:28 29/11/2023

Vừa qua, học kì Fall 2023 đã đánh dấu sự xuất hiện của Xưởng Tiếng Anh vô cùng độc đáo. Đặc biệt là xưởng Ez English của bộ 3 giảng viên: cô Lê Thị Mỹ Linh, cô Đỗ Thuỵ Khánh Vy và thầy Nguyễn Quang Hiếu. Tại đây các bạn sinh viên không chỉ học Tiếng Anh mà còn “lăn xả” với kiến thức “full” bốn kỹ năng vô cùng đặc sắc.

Bộ môn Tiếng Anh đã nỗ lực mạnh mẽ để xây dựng riêng dự án Xưởng thực hành Tiếng Anh, đưa Tiếng Anh – môn học “gian khó” của nhiều sinh viên, trở thành một môn học tràn đầy sự thú vị và cũng nhiều thử thách.

Tại xưởng Ez English với sự dẫn dắt của cô Mỹ Linh, các bạn đã được dấn thân vào thử thách phát âm với chủ đề “Bee Fluent Challenge” đầy hấp dẫn. Với sự dẫn dắt đầy nhiệt tình của cô Linh, mọi khó khăn hay lỗi sai về phát âm đều được cô gỡ rối. Sau buổi học, sinh viên đều vui vẻ với những kiến thức bổ ích và thú vị đã học từ cô Linh.

FPT Polytechnic

FPT Polytechnic

Với lớp học của giảng viên Khánh Vy, cô đã đưa sinh viên đến với thế giới “Day-to-day life”. Từ vựng và cấu trúc hữu ích được “gói gọn” vào các hoạt động thực chiến, nơi mà việc nói Tiếng Anh trở nên thú vị và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Dù từ vựng có khó khăn với các bạn, nhưng với phương pháp giảng dạy của cô, sinh viên gần như lĩnh hội tới 90% số từ vựng ngay sau buổi học đầu tiên.

FPT Polytechnic

FPT Polytechnic

Đến với lớp của thầy Quang Hiếu, sinh viên đã được dẫn dắt đầy bất ngờ với chủ đề “Enjoy your spare time”, các trò chơi vui nhộn như ghép từ vựng với tranh ảnh, đặt câu Tiếng Anh đối kháng giữa các đội chơi,… đã làm cho việc học Tiếng Anh trở thành một trải nghiệm không thể quên trong trí nhớ của. Thầy Quang Hiếu đã chứng minh rằng, việc học không chỉ là nhiệm vụ mà còn là niềm vui và sở thích mỗi người.

FPT Polytechnic

FPT Polytechnic

Với sự sáng tạo không ngừng và tinh thần quyết tâm đầy nhiệt huyết từ đội ngũ giảng viên, xưởng thực hành Tiếng Anh tại FPT Polytechnic TP HCM không chỉ là nơi học, mà còn là nơi “làm mới” ngôn ngữ và định hình tương lai cho thế hệ sinh viên trẻ. Cảm giác hồn nhiên và sự hứng khởi từ những buổi học không chỉ giúp sinh viên vươn lên với Tiếng Anh mà còn tạo nên những kí ức khó quên. Nơi đây, Tiếng Anh không chỉ là môn học, mà là một cuộc phiêu lưu đáng nhớ của các sinh viên.

Hứa hẹn, trong thời gian tới xưởng Tiếng Anh sẽ có thêm nhiều hoat động thú vị và đa dạng trong nhiều lĩnh vực như Digital Marketing, IT và Ez English. Đây là cơ hội tuyệt vời cho sinh viên khám phá và phát triển kỹ năng Tiếng Anh của mình, đừng quên chú ý đến deadline để đăng ký tham gia vào những buổi thực hành, nơi bạn có cơ hội tương tác chặt chẽ với các giáo viên đến từ bộ môn Tiếng Anh.

Đây sẽ là những trải nghiệm học tập độc đáo và thú vị, giúp các bạn vững vàng trong việc sử dụng Tiếng Anh trong các lĩnh vực chuyên sâu. Hãy chuẩn bị sẵn sàng để tham gia và khám phá những giờ thực hành hứng thú cùng với đội ngũ giảng viên trẻ trung, chất lượng.

Bộ môn Tiếng Anh
Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở TP HCM

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.