Các thí sinh Vua hài đất Việt tham quan FPT Polytechnic

10:56 01/11/2011

Chiều ngày 31/10, lễ trao giải cuộc thi linh vật Poly đã diễn ra tại phòng 202, tòa nhà Việt Úc, Hà nội. Điều thú vị là các thí sinh tham gia chương trình “Vua hài đất Việt “-VTV3  đã bất ngờ đổ bộ tới FPT Polytechnic và cùng tham gia giao lưu với sinh viên Fpoly tại buổi lễ trao giải.

Các thí sinh Vua hài đất Việt bất ngờ đổ bộ đến FPT Polytechnic

Buổi lễ trao giải linh vật Poly diễn ra vô cùng thú vị và sôi động nhờ sự có mặt của những vị khách đặc biệt này. Giải thưởng trị giá 1 triệu đồng đã được trao cho Nguyễn Đức Huy lớp PT 0507, đại diện nhóm sinh viên xuất sắc với linh vật được chọn là chú ong chăm chỉ cần mẫn.

Nguyễn Đức Huy, đại diện cho nhóm sinh viên sáng tạo linh vật ong Poly chăm chỉ, cần mẫn nhận hoa từ anh Thành
Anh Vũ Chí Thành - Trưởng ban TS & CTSV (phải) trao phần thưởng và bó hoa tươi thắm cho bạn Nguyễn Đức Huy lớp PT 0507

Các thí sinh Vua hài đất Việt đều rất vui vẻ, cởi mở và nhanh chóng hòa nhập với các bạn sinh viên FPoly qua các tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Cả sinh viên FPoly và các thí sinh Vua hài đất Việt đều rất nhiệt tình với những tiết mục văn nghệ

Mở đầu là một thí sinh đến từ TP Hồ Chí Minh nhưng lại thể hiện rất ngọt ngào ca khúc “nồng nàn Hà Nội” với sự trợ giúp của cây đàn ghita. Tiếp đó là liên tiếp 2 ca khúc  với 2 sắc thái: mượt mà và dí dỏm của thí sinh cao tuổi nhất đến từ miền Nam – anh Lê Xuân Hoàng đem lại cho căn phòng một không khí nổ tung. Cũng là một sinh đến từ miền Nam, bạn Lê Bá Đức đã mang lại cho khán giả nhiềubất ngờ với màn kịch câm vô cùng đặc sắc và không kém phần hài hước.

Thí sinh Lê Xuân Hoàng rất nhiệt tình thể hiện tài năng của mình
Thí sinh Lê Bá Đức với màn kịch câm vô cùng độc đáo và hài hước

Bên cạnh đó, sinh viên Polytechnic cũng thể hiện tài năng ca hát của mình và nhận được những tràng pháo tay không ngớt. Sinh viên FPoly và các thí sinh dự thi Vua hài đất Việt đã giao lưu văn nghệ và trình diễn những động tác minh họa rất vui nhộn và hóm hỉnh.

Ca khúc “Tìm lại” với phần minh họa dí dỏm của sinh viên và các thí sinh Vua hài đất Việt đã kết thúc chương trình

Kết thúc buổi giao lưu với không khí thoải mái, vui vẻ, thân thiện, tràn ngập tiếng cười, họ không quên trao đổi cho nhau số điện thoại để tiếp tục duy trì tình bằng hữu với những người bạn mới thú vị này.

Bên cạnh việc tham gia chương trình, các thí sinh Vua hài đất Việt đã tham quan các lớp học và cơ sở vật chất của FPT Polytechnic: thư viện, phòng thực hành…

Các thí sinh Vua hài đất Việt nhanh chóng hòa mình vào môi trường sinh viên FPoly năng động

Chia sẻ với phóng viên, thí sinh Vua hài đất Việt Lạc Hoàng Long thể hiện lòng yêu mến FPT Polytechnic. Theo anh, đây là một môi trường năng động, sáng tạo, sinh viên FPoly là những bạn trẻ rất hài hước, sôi nổi, đáng yêu. Điều này đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho anh cũng như những thí sinh khác, và họ đều muốn quay trở lại FPT Polytechnic thêm nhiều lần nữa.

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *