Chương trình “Định hướng chuyên ngành Digital Marketing” dành cho tân sinh viên khóa 19.3

21:25 07/12/2023

Vừa qua (28/11), Bộ môn Thương mại điện tử trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở TP HCM đã tổ chức chương trình “Định hướng chuyên ngành Digital Marketing” dành cho tân sinh viên khóa 19.3. Với mục đích chào mừng các chú ong chăm chỉ đến với ngôi nhà chung FPT Polytechnic, cũng như tạo không gian để được kết nối, giao lưu cùng thầy cô, đại diện doanh nghiệp và “tiền bối” các khóa trên.

FPT Polytechnic

 

FPT Polytechnic

Sự kiện đã thu hút hơn 200 tân sinh viên chuyên ngành Digital Marketing tham gia cùng các thầy cô bộ môn Thương mại điện tử và các diễn giả:

  • Thầy Lương Ngọc Bích – Trưởng ngành Digital Marketing
  • Thầy Nguyễn Thanh Phương – Trưởng ngành Digital Marketing
  • Anh Vũ Quốc Vương – Marketing Manager tại Nha khoa Thiên Sứ Dentist
  • Chị Nguyễn Thị Phương Trang – Marketing Manager tại Antidote Studio, cựu sinh viên khóa 16.1 chuyên ngành Digital Marketing

FPT Polytechnic

Mở đầu chương trình là phần trình bày của cô Lê Kim Hoà về những xu hướng mới của ngành, cũng như những triển vọng nghề nghiệp trong tương lai. Bằng nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành Digital Marketing, cô Lê Kim Hoà đã mang đến những thông tin vô cùng hữu ích, thiết thực đối với các bạn tân sinh viên. Giúp các bạn giải đáp được một số câu hỏi như: “Học Digital Marketing ra trường sẽ làm gì? Mức lương bao nhiêu?”. Từ đó, giúp các bạn có định hướng rõ hơn cho hành trình của mình trong 2 năm.

FPT Polytechnic

Từ những chia sẻ quý báu của cô Lê Kim Hoà, sinh viên có thể thấy rằng Digital Marketing là một ngành đang có nhu cầu nhân lực rất lớn và hoàn toàn có thể tạo ra thu nhập tốt. “Để đáp ứng nhu cầu đó của thị trường, sinh viên cần phải làm gì?” để giải đáp được câu hỏi này, thầy Lương Ngọc Bích – Trưởng ngành Digital Marketing đã tiếp tục chương trình bằng màn giới thiệu vô cùng ấn tượng, dí dỏm, mang đến rất nhiều tiếng cười cũng như thông tin cực kỳ chi tiết về chương trình đào tạo của nhà trường, về lộ trình mà các bạn tân sinh viên sẽ thực hiện trong 2 năm tại FPT Polytechnic.
FPT Polytechnic
Thông qua những chia sẻ chi tiết từ thầy cô sinh viên chuyên ngành Digital Marketing sẽ được đào tạo bài bản đúng theo triết lý “Thực học – Thực nghiệp” mà nhà trường đề ra. Qua đó, các bạn sẽ có được nền tảng kiến thức vững chắc, trang bị được các kỹ năng cần thiết và nắm bắt được các xu hướng hiện có trên thị trường, để trong 2 năm học tiếp theo, các bạn sẽ có thể tự tin “tác chiến” trên mọi lĩnh vực thuộc Digital Marketing.
FPT Polytechnic

Ngoài ra tại chương trình, tân sinh viên cũng đã được tiếp thu các “bí kíp vượt vũ môn” từ chị Nguyễn Thị Phương Trang – Cựu sinh viên khóa 16.1 chuyên ngành Digital Marketing. “Tân binh” đã được tiền bối trao gửi nhiều lời khuyên và kinh nghiệm thiết thực để có thể vững vàng hơn trong hành trình sắp tới.

FPT Polytechnic

Hy vọng sau chương trình này, tân sinh viên khoá 19.3 đã có được những thông tin bổ ích về Trường, Bộ môn, chương trình đào tạo, chuẩn đầu ra, lộ trình chi tiết trong 2 năm học về kiến thức, kỹ năng và ngoại ngữ,… để có cho mình sự chuẩn bị thật tốt trong chặng đường học tập tại trường thời gian tới.

Giảng viên Phan Đặng Thanh Nguyên
Bộ môn Thương mại điện tử
Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở TP HCM

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.