ĐN – Chân dung những gương mặt trẻ giỏi nghề của FPoly Đà Nẵng

18:14 01/06/2012

“Hội thi tay nghề thành phố Đà Nẵng” – 2012 đã kết thúc với một mùa bội thu giải thưởng của đội tuyển FPoly Đà Nẵng. Từ thành công đó, FPT Polytechnic đã bước đầu khắng định được vị trí của mình trong hệ thống các đơn vị đào tạo nghề trên địa bàn thành phố.

Thành tích mà đội tuyển FPoly Đà Nẵng mang về là niềm tự hào và vinh dự của nhà trường, đồng thời cũng là động lực cho các bạn sinh viên khác nỗ lực và phấn đấu trong học tập.

Đặc biệt, 3 gương mặt xuất sắc nhất của FPoly Đà Nẵng đã được BTC hội thi chọn vào đoàn tham dự “Hội thi tay nghề quốc gia” – 2012 sẽ diễn ra tại Hà Nội và0 tháng 7/2012. Đó là Lê Đức Đức – ngành Thiết kế web, Lê Hải Lâm – ngành Giải pháp phần mềmPhan Anh tham gia ngành Quản trị mạng.

Cùng nhìn lại chân dung những cá nhân ưu tú đại diện cho FPT Polytechnic và sinh viên khối ngành CNTT trên địa bàn thành phố Đà Nẵng sẽ tham gia tranh tài tại “Hội thi tay nghề quốc gia” – 2012 sắp tới.

1. Lê Đức Đức – sinh viên lớp PT0101.

Lê Đức Đức - lớp PT0101

Chàng sinh viên có dáng vẻ chân chất này là một trong những gương mặt sáng nhất của FPoly Đà Nẵng trong học tập cũng như trong các hoạt động phong trào.

Đức từng thi đậu ngành Sư phạm kĩ thuật điện – điện tử của Đại học Bách Khoa Đà Nẵng năm 2010 nhưng đã quyết định theo đuổi ngành CNTT tại FPT Polytechnic với mong muốn sẽ được đào tạo nghề một cách bài bản trong hệ thống giáo dục FPT và có nhiều cơ hội việc làm khi ra trường.

Bạn hiện là lớp trưởng của tập thể lớp PT0101 với những thành tích vượt trội. Đáng chú ý là kết quả học tập của Đức trong học kỳ Spring đạt 8,9. Bạn còn là Trợ giảng môn Tin học cơ sở của FPoly Đà Nẵng và cũng là người đoạt Giải nhất tại “Hội thi tay nghề thành phố Đà Nẵng” – 2012. Không chỉ gương mẫu trong học tập, chàng lớp trưởng này còn là “đầu tàu” của lớp trong tất cả các hoạt động phong trào. Bạn là thành viên tích cực của CLB tình nguyện và CLB Tiếng Anh tại trường.

2. Lê Hải Lâm – sinh viên lớp PT0102

Lê Hải Lâm - PT0102

Giống như Lê Đức Đức, chàng sinh viên nhỏ nhắn này cũng rất thích “ôm việc” vào người và đã kịp bổ sung vào “bộ sưu tập” thành tích học tập cũng như các hoạt động của mình nhiều kết quả đáng nể.

Lâm hiện là Chủ nhiệm CLB bóng đá, đồng thời là tiền đạo của đội bóng FPoly Đà Nẵng và là thủ khoa của khóa học giáo dục thể chất Vovinam. Kết quả học kỳ Spring của Lâm là 8.0 và bạn hiện là Trợ giảng của FPoly Đà Nẵng môn Thiết kế web. Lâm chính là người đoạt Giải nhất tại “Hội thi tay nghề thành phố Đà Nẵng” – 2012 ở ngành Giải pháp phần mềm.

Phương châm của Lâm là: “Luôn cố gắng làm hết 200% sức của mình và chơi cũng phải gấp đôi như thế để tiếp thêm năng lượng”.

3. Phan Anh – sinh viên lớp PT0102

Phan Anh - PT0102

Có vẻ trầm và “hiền” hơn trong các hoạt động phong trào so với hai bạn cùng đội tuyển nhưng Phan Anh lại rất hài hước và thông minh. Bạn đã giành Giải nhì của “Hội thi tay nghề thành phố Đà Nẵng” – 2012 ở ngành Quản trị mạng (nội dung này không có Giải nhất). Phan Anh xem đó là động lực để bạn nỗ lực nhiều hơn nữa trong kỳ thi quốc gia sắp tới.

Thầy Đoàn Sinh Công, người đã trực tiếp hướng dẫn, bồi dưỡng Phan Anh trong kỳ thi vừa qua đánh giá: “Phan Anh có ý thức chấp hành kỷ luật tốt và có tinh thần cầu tiến. Chắc chắn rằng em sẽ còn gặt hái nhiều thành công hơn nữa!”

Chúc mừng những gương mặt xuất sắc của FPoy Đà Nẵng một lần nữa và chúc các bạn sẽ đạt kết quả tốt nhất trong “Hội thi tay nghề quốc gia” – 2012.

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *