ĐN – Sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng tham gia tình nguyện hiến máu

14:30 12/08/2014

Hưởng ứng chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 10 năm ngày thành lập FPT Đà Nẵng (13/8/2004 – 13/8/2014), sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng đã háo hức tham gia chương trình “Hiến máu tình nguyện” tại tòa nhà FPT, khu công nghiệp An Đồn, TP Đà Nẵng vào sáng ngày 11/08/2014.

Đây là một hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa của FPT Polytechnic Đà Nẵng với mong muốn chia sẻ gánh nặng với những mảnh đời khó khăn trong xã hội, cũng như nâng cao tinh thần tương thân tương ái, ý thức trách nhiệm với cộng đồng của sinh viên trong trường.

Rất đông các sinh viên, cán bộ giảng viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic tham gia đăng ký và xét nghiệm hiến máu.
Đông đảo sinh viên, cán bộ giảng viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng tham gia đăng ký và xét nghiệm hiến máu.

Theo đại diện Ban tổ chức chương trình, anh Nguyễn Tiến Danh cho biết: “Hiến máu nhân đạo là một trong những hoạt động ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 10 năm ngày thành lập FPT Đà Nẵng, bên cạnh các hoạt động như: Leader Talk, Lễ khởi công xây dựng tòa nhà FPT Complex, Lễ kỷ niệm FPT Đà Nẵng tròn 10 năm…”

Ngày hội hiến máu tình nguyện đã thu hút gần 50 sinh viên và cán bộ Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng tham gia. Chương trình bắt đầu từ 7h và kết thúc lúc 11h. Các tình nguyện viên đã hưởng ứng rất tích cực hoạt động hiến máu tình nguyện.

Sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng tại ngày hội hiến máu.
Sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng tại ngày hội hiến máu.

Dưới sự chỉ dẫn tận tình của các bác sĩ, các sinh viên FPT Polytechnic Đà nẵng đã được phổ biến về quy trình hiến máu. Sau khi điền vào mẫu giấy đăng ký hiến máu, sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic được kiểm tra huyết áp, đo nhịp tim và tình trạng sức khỏe trước khi lấy máu.

Ban tổ chức cũng trao tặng những phần quà nhỏ để động viên tinh thần thiện nguyện của người tham gia.

Sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng tham gia ngày hội "Hiến máu tình nguyện".
Sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng tham gia ngày hội “Hiến máu tình nguyện”.

“Lần đầu tham gia hiến máu, mình cảm thấy khá hồi hộp và vui vì hành động của mình sẽ giúp đỡ những người bệnh không may mắn. Nếu lần sau FPT Polytechnic Đà Nẵng tổ chức, em vẫn sẽ tiếp tục tham gia”, sinh viên Trà Phạm Duy chia sẻ.

Trong năm 2014, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng đã tổ chức được 2 đợt hiến máu tập trung tại thành phố Đà Nẵng với kết quả thu nhận được 100 đơn vị máu.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *