Dồi dào sức trẻ cùng sinh viên FPT Polytechnic tại Đại lễ Tháng 3 Poly Xông pha

2:08 03/04/2024

Hoà chung không khí sôi nổi của tháng Thanh niên trên mọi miền tổ quốc, ban CTSV FPT Polytechnic đã phát động và tổ chức hàng loạt các hoạt động thể thao để rèn luyện sức khoẻ, cũng như chia sẻ những thông điệp tích cực đến cộng đồng.

Các bạn sinh viên FPT Polytechnic hào hứng tham gia đại tiệc thể thao “Tháng 3 Poly xông pha”

6 điểm cầu trên toàn quốc đã diễn ra đại lễ chào mừng vô cùng sôi động:

  • Cụm khu vực miền Bắc: Hà Nội, Hải Phòng, Thái Nguyên, Thanh Hoá
  • Cụm khu vực miền Trung: Đà Nẵng, Quy Nhơn
  • Cụm khu vực miền Nam: TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai
  • Cơ sở Tây Nguyên
  • Cơ sở Cần Thơ
  • Cơ sở Hà Nam

Góp mặt tại cụm khu vực miền Bắc, đại diện FPT Polytechnic với sức trẻ nhiệt huyết và tâm thế thi đấu hết mình.

Một trong những hoạt động có sự tham gia của đông đảo sinh viên nhất phải kể đến đường chạy “Poly Run”. Giải chạy được tổ chức với mong muốn tạo ra một sân chơi lành mạnh, đem lại giá trị về mặt thể chất và tinh thần, từ đó nâng cai sức khoẻ cộng đồng và nhận thức của các cá nhân về tầm quan trọng của thể dục thể thao đối với sức khoẻ con người. Các vận động viên đã thực hiện đường chạy 3km và bật app STRAVA để ghi nhận kết quả chạy.

Kéo co cũng được đưa vào là một trong những nội dung thi đấu. Đây là một môn thể thao mang tính đồng đội và là môn trọng vào sức mạnh. Không chỉ rèn luyện thể lực, trò chơi còn thể hiện tinh thần và mang tính đồng đội rất cao, đem lại nhiều cung bậc cảm xúc cho người tham gia. Trải qua các vòng thi cam go, kịch tính, đại diện FPT Polytechnic lần đầu tiên tham gia giải đấu xuất sắc giành vị trí thứ 2 với giải thưởng Bee xông pha.

Môn thi đấu cuối cùng của hội thao là “Rước bóng về bản”, đây là trò chơi mang tính tập thể cao, đòi hỏi các đội phải tận dụng sự khéo léo và thật sự hiểu ý đồng đội để thực hiện. Trong khoảng thời gian quy định của BTC, các “vận động viên” cần mang về đích nhiều trái bóng nhất có thể.

Kết thúc chuỗi hoạt động của Đại lễ Tháng 3 Poly xông pha, BTC cùng tất cả các vận động viên đã đề cao phương châm, tinh thần thể thao, xây dựng lối sống lành mạnh, lan toả được nhiều giá trị tốt đẹp tới cộng đồng.

Phòng CTSV FPT Polytechnic

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.