Đón chờ sự trở lại của “Poly Champion Cup – Season 2”

20:43 26/02/2022

Các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic chắc đã không quá xa lạ với FPoly Football Club rồi nhỉ? Đây là nơi dành cho những bạn yêu thích bóng đá – môn thể thao vua.

Chính thức trở lại hoạt động sau tháng ngày tạm ngưng vì dịch bệnh Covid-19, ngày mai (27/02), “Poly Champion Cup – Season 2” sẽ trở lại với các bạn sinh viên FPT Polytechnic HCM.

Trong lần trở lại này, các bạn sinh viên sẽ cùng tham gia vào hành trình tìm kiếm nhà vô địch chuẩn bị cho “Siêu Cup FPoly HCM”. Ngay khi mở cổng đăng ký, BTC đã ghi nhận đầy đủ số lượng các đội, hứa hẹn sẽ mang tới những khoảnh khắc bùng nổ, khó quên.

Sân bóng Ông Bầu Bảo Long sẽ là nợi diễn ra 16 trận đấu của “Poly Champion Cup – Season 2”. Giải đấu có sự góp mặt của 8 đội bóng: MT FC, Funny Football, FC Anh Em, SHARK FC, FPL FC, Ba Bích, Galaticos FC, FC White Eagles. Giải đấu sẽ diễn ra trong vòng 5 tuần theo thể thức 8 đội bóng chia làm 2 bảng đấu lấy 2 đội Nhất & Nhì mỗi bảng vào vòng bán kết.

FPoly Football Club sẽ giúp bạn thỏa mãn niềm đam mê bới trái bóng, rèn luyện sức khỏe và khiến bản thân trở nên bền bỉ. Bên cạnh đó, các bạn sẽ có cơ hội gắn kết, nâng cao tinh thần đoàn kết và đó là bước đệm cho con đường học tập và làm việc phía trước.

Có thể nói, trong những năm gần đây, CLB Bóng đá của FPT Polytechnic HCM đã không ngừng phát triển để tạo dựng cộng động dành cho những người yêu bóng đá, là sân chơi bổ ích, lành mành dành cho các bạn sinh viên.

Ngoài giải đấu “Poly Champion Cup – Season 2” được tổ chức tới đây, CLB Bóng đá FPT Polytechnic HCM đã có những kế hoạch mới trong năm 2022 để chào đón các bạn tân sinh viên, kết nối những bạn có cùng đam mê, đồng thời hỗ trợ làm quen vớimôi trường học tập mới.

Hy vọng, trong thời gian tới đây, các bạn sinh viên sẽ có những trải nghiệm thú vị cùng kết quả học tập ấn tượng.

Còn chờ đợi gì nữa mà không tham gia FPoly Football Club bằng cách đăng ký tại đây.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp Fanpage FPOLY FOOTBALL CLUB.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *