FPoly Hồ Chí Minh đón chờ buổi học thứ 17

11:51 11/06/2019

Là ngành có tốc độ thay đổi chóng mặt và yêu cầu ngày càng cao, nhân sự công nghệ thông tin luôn phải đối mặt với những câu hỏi về kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng… Sức thu hút của ngành công nghệ thông tin trên thị trường việc làm vẫn chưa bao giờ vơi bớt.

Độ “Hot” của ngành công nghệ thông tin không có dấu hiệu hạ nhiệt, đây vừa là cơ hội, vừa là thách thức rất lớn đối với nhân sự của ngành, đặc biệt là đối với sinh viên tài năng, những bạn có kiến thức, đam mê, chỉ thiếu cơ hội để học hỏi, phát triển.

Hoạt động tham quan, trải nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp là một trong những hoạt động thực tế thường niên được Cao đẳng FPT Polytechnic tổ chức vào buổi học thứ 17 của mỗi học kỳ đào tạo nhằm tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận, học tập thực tế, góp phần tăng cường vững chắc mối quan hệ gắn kết cơ sở đào tạo – doanh nghiệp – sinh viên, giúp sinh viên hiểu rõ hơn về nghề nghiệp, tăng niềm yêu thích về ngành nghề cũng như định hướng cho sinh viên vị trí việc làm sau khi tốt nghiệp.

Nằm trong chuỗi hoạt động dànhcho sinh viên đang theo học, ngày 18/6/2019, Cao đẳng FPT Polytechnic phối hợp với Công ty Cổ phần viễn thông FPT Hồ Chí Minh (FPT Telecom) tổ chức chương trình FPT Tour cho sinh viên khối ngành Công nghệ thông tin Khóa 14. Đây là một hoạt động ngoại khóa bổ ích và thú vị, giúp sinh viên có thêm những trải nghiệm thực tế ngoài sách vở và có cái nhìn cận cảnh hơn về môi trường làm việc thực tế trong tương lai. Toàn bộ kinh phí tổ chức chương trình (xe đưa đón, hướng dẫn tham quan, giải đáp câu hỏi, giới thiệu cơ hội thực tập, làm việc…) do FPT Telecom Hồ Chí Minh tài trợ và hoàn toàn miễn phí cho sinh viên.

Thông tin chi tiết về chương trình FPT Tour như sau:

  1. Thời gian và địa điểm

– 7h00 đến 12h00 ngày 18/6/2019 (Thứ Ba)

– Công ty Cổ phần Viễn thông FPT Telecom; Tòa nhà FPT Tân Thuận 2; KCX Tân Thuận; P.Tân Thuận Đông; Quận 7; TP.Hồ Chí Minh.

  1. Đối tượng tham dự và phương tiện di chuyển

– Thầy cô giáo trực tiếp giảng dạy các lớp: WD14101, WD14102, PT14101, PT14102, 14105 và sinh viên thuộc đối tượng tham dự (Sinh viên kiểm tra email để biết thông tin).

– Xe 50 chỗ: Do FPT Telecom tài trợ

  1. Lịch trình chi tiết

– 7h00: Sinh viên tập trung trước cổng CHÙA VĨNH NGHIÊM (Cơ sở 1 (391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa) lên xe di chuyển qua FPT Telecom.

– 8h00: Check in, chụp hình theo team và sắp xếp chỗ ngồi cho sinh viên đến tham dự.

– 8h10: Chiếu clip FPT; Văn nghệ warm up chương trình.

– 8h20: Chào mừng và giới thiệu tổng quan về chương trình.

– 8h30: Giới thiệu về quá trình phát triển và các thành tựu của FPT Telecom.

– 9h00: Lãnh đạo FPT Telecom chia sẻ về chủ đề định hướng, lựa chọn công việc, học tập và rèn luyện bản thân. Đồng thời trả lời các câu hỏi của sinh viên về cơ hội việc làm, phát triển bản thân…tại FPT Telecom.

– 10h00: Sinh viên sẽ chia thành các nhóm (khoảng 20 – 30 người) tham quan một vòng văn phòng được đại diện từng đơn vị giới thiệu về chức năng nhiệm vụ của đơn vị.

– 11h30: Trao quà cho từng cá nhân, nhóm có thành tích xuất sắc; Sinh viên thực hiện đánh giá và tổng kết chương trình; Sinh viên tập trung ra xe đúng giờ quy định để trở về trường.

  1. Một số yêu cầu

– Chương trình chỉ dành cho sinh viên các lớp WD14101, WD14102, PT14101, PT14102, 14105 và thuộc đối tượng phải tham dự;

– Sinh viên tham gia chương trình đăng ký tại đây để điểm danh buổi học; Sinh viên không tham dự sẽ bị đánh vắng buổi học ngày hôm đó.

– Mặc đồng phục của trường;

– Tập trung đúng giờ quy định, sinh viên đến trễ sẽ phải tự túc phương tiện di chuyển.

  1. Thông tin liên hệ

– Phòng Quan hệ doanh nghiệp (Lầu 5, Cơ sở 1, số 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, TP Hồ Chí Minh)

– Điện thoại: 028. 3848 3843

– Email: quynh6@fe.edu.vn

Hồng Quý

 

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *