FPT Polytechnic Cần Thơ đón hơn 200 tân sinh viên tham gia tuần định hướng

11:25 15/07/2019

Chào mừng tân sinh viên khoá 15.3, Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã tổ chức tuần lễ định hướng tại Khách sạn 4 sao Vạn Phát vào ngày 12/7/2019 vừa qua. Chương trình có sự góp mặt của 217 tân sinh viên và đông đảo cán bộ, nhân viên và giảng viên Cao đẳng FPT Polytechnic.

Tham dự tuần lễ định hướng, có ông Trần Lý Anh Tuấn – Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ, giảng viên Lê Thanh Nhuận – Trưởng Bộ môn Công nghệ thông tin, giảng viên Phạm Thị Đinh Nhật Khang – Trưởng Bộ môn Cơ bản, giảng viên Nguyễn Thị Phương Thảo – Trưởng Bộ môn Anh văn và giảng viên Lê Văn Phương – Trưởng Bộ môn Kinh tế và  Du lịch.

Tại chương trình, các thầy cô trưởng bộ môn đã chia sẻ những thông tin về ngành học, những thách thức và tiềm năng về ngành học mà sinh viên đã lựa chọn. Quãng thời gian 2 năm 4 tháng tại Cao đẳng FPT Polytechnic hứa hẹn sẽ cho sinh viên những trải nghiệm thú vị, môi trường học tập năng động và hy vọng sinh viên sẽ có những tháng ngày sinh viên nhiều màu sắc.

Đông đảo sinh viên tham dự Tuần lễ định hướng đầu kỳ học
Đông đảo sinh viên tham dự Tuần lễ định hướng đầu kỳ học

Phát biểu tại tuần lễ định hướng, ông Trần Lý Anh Tuấn – Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã gửi lời chúc mừng tới tân sinh viên: “Chào mừng các bạn đã vượt qua kỳ thi quan trọng trong cuộc đời học tập của mình. Và chúc mừng các bạn đã trở thành tân sinh viên của Cao đẳng FPT Poytechnic Cần Thơ, hy vọng các em sẽ có 2 năm 4 tháng học tập với kết quả thành công như mong đợi”. Bên cạnh đó, giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ cũng dành tặng tân sinh viên bài hát Tuổi học trò như một món quà chào mừng.

Ông Trần Lý Anh Tuấn hát tặng tân sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic
Ông Trần Lý Anh Tuấn hát tặng tân sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic

Sau khi cung cấp cho sinh viên thông tin về cơ chế đào tạo, các chương trình, hoạt động trong quá trình học, các thầy cô trưởng bộ môn cũng chia sẻ thêm những câu chuyện về nghề, về môn học giúp sinh viên hình dung ra môi trường học tập của mình, nhiều câu hỏi của sinh viên đã được giải đáp ngay tại chương trình. Nguyễn Ngọc Ngoan – Tân sinh viên chuyên ngành Khách sạn chia sẻ: “Mình rất vui khi được các thầy cô và anh chị đi trước chào đón. Qua buổi định hướng mình đã hiểu hơn về môi trường học tập tại Cao đẳng FPT Polytechnic và hy vọng bản thân sẽ có những ngày tháng đáng nhớ ở đây”.

Tiết mục văn nghệ chào mừng tân sinh viên
Tiết mục văn nghệ chào mừng tân sinh viên

Ngoài những chia sẻ của thầy cô giáo, tân sinh viên còn được lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm của Ong vàng học kỳ Spring 2019 là Trần Phú Quí và Ko K’Nghiên – sinh viên xuất sắc môn Anh văn học kỳ Spring 2019. Đây là những minh chứng cho nỗ lực học tập không ngừng nghỉ của sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic.

Sinh viên chăm chú lắng nghe những chia sẻ tại tuần định hướng
Sinh viên chăm chú lắng nghe những chia sẻ tại tuần định hướng

Kết thúc tuần lễ định hướng, anh Nghiêm Minh Nhất – phòng Công tác sinh viên đã gửi lời chúc tới các bạn sinh viên và hy vọng rằng các bạn – những chú ong Poly sẽ chăm chỉ học tập và mang về những “mật ngọt” trong tương lai.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *