Giảng viên FPoly Đà Nẵng mở kênh Youtube hỗ trợ sinh viên học tập trong mùa dịch

16:15 29/04/2020

Nhằm hỗ trợ sinh viên ngành Công nghệ thông tin đang theo học tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng ôn tập sau mỗi giờ học trực tuyến, các giảng viên bộ môn Công nghệ thông tin tại cơ sở đã lập ra một loạt kênh Youtube để đăng tải những video sau buổi học.

Sau hơn 2 tháng triển khai học trực tuyến, để hỗ trợ cho sinh viên gặp khó khăn trong quá trình học online, đặc biệt là các môn chuyên ngành, các thầy cô giáo đang giảng dạy Bộ môn Công nghệ thông tin đã chủ động quay lại các video từng môn học, từng giờ giảng để sau khi học trực tuyến sinh viên có thể dành thời gian ôn lại kiến thức, xem lại những bài giảng mà thầy cô đã chia sẻ. Đây là cách làm phù hợp trong thời điểm sinh viên chuẩn bị quay lại trường học tập sau một thời gian dài học online.

Sinh viên bộ môn Công nghệ thông tin đang theo học tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng có thể xem lại các bài giảng tại:

Kiến thức về cơ sở dữ liệu, Lập trình Java tại Kênh Youtube của thầy Nguyễn Ngọc Anh (click tại đây)

Kiến thức về Java – Xây dựng website tại Kênh Youtube của thầy Nguyễn Văn Nam (click tại đây)

Các bài giảng về Java – Bài ASM tại Kênh Youtube của cô Vũ Thị Thanh Huyền (click tại đây)

Cao đẳng FPT Polytechnic luôn đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu và để đảm báo chất lượng cho việc dạy và học của sinh viên, các giảng viên đã không ngừng cập nhật những công nghệ mới để việc dạy đạt hiệu quả nhất. Để sinh viên có thể học tốt nhất như môi trường giảng dạy phải chuyên nghiệp như có bảng để giảng (sử dụng thêm smartphone để thêm góc quay cho sinh viên) và có kịch bản giảng dạy để phù hợp hơn với giảng dạy trực tuyến. Giảng viên quay video bài giảng và chia sẻ cho sinh viên trong lớp. Sử dụng hệ thống LMS, Google Classroom để cung cấp thêm tài liệu học tập cho sinh viên sau buổi học.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *