HCM – Ban tổ chức gấp rút chuẩn bị đêm nhạc từ thiện Mẹ và Tình yêu

10:04 18/05/2017

Ban tổ chức đêm nhạc từ thiện Mẹ và Tình yêu đang gấp rút chuẩn bị các công đoạn cần thiết cho chương trình sẽ diễn ra tại cơ sở 2 của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic vào 18h ngày 19/5.

Theo đó, sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic tham gia chương trình được ban tổ chức phân thành các nhóm để việc chuẩn bị diễn ra bài bản như: nhóm nhân sự, nhóm bán hàng, nhóm trang trí, nhóm PR và nhóm hậu cần.

Nhóm trang trí hối hả hoàn thiện sảnh check in tại Cao đẳng thực hành Polytechnic TP Hồ Chí Minh - Cơ sở 2.
Nhóm trang trí hối hả hoàn thiện sảnh check in tại Cao đẳng thực hành Polytechnic TP Hồ Chí Minh – Cơ sở 2.

Mục đích của chương trình là mang tới những giây phút tĩnh lặng, đánh thức sự quan tâm về gia đình trong mỗi người sau những hối hả với việc học ở trường, việc làm ở công ty hãy nghĩ về gia đình. Đồng thời, chương trình cũng đáp ứng được nhu cầu, nguyện vọng của sinh viên theo học ngành QHCC – PR & tổ chức sự kiện, QTDN – Marketing & Sales, được tham gia tổ chức một chương trình có quy mô toàn trường. Với nhiệm vụ bán vé chương trình và sản phẩm từ thiện, các bạn sinh viên được thầy Đoàn Thanh Nghiêm – giảng viên môn Kinh tế hướng dẫn cách bán hàng hiệu quả nhất.

Thầy Nghiêm nhấn mạnh: “Để chương trình thành công, các bạn phải có chương trình, kế hoạch chi tiết và cụ thể. Các bạn phải đặt tinh thần trách nhiệm lên trên hết. Đây chính là hành trang quan trọng của các bạn sau khi ra trường, làm việc ở các doanh nghiệp. Thành công của chương trình chính là thành công của các bạn và được  đo bằng những lời khen tặng và cảm ơn của khán giả”.

Các bạn sinh viên nhóm bán hàng đang được thầy Nghiêm hỗ trợ kịch bản chương trình văn nghệ từ thiện Mẹ và Tình yêu.
Các bạn sinh viên nhóm bán hàng đang được thầy Nghiêm hỗ trợ kịch bản chương trình văn nghệ từ thiện Mẹ và Tình yêu.

Đại diện cho ban tổ chức, bạn Nguyễn Duy Linh – Sinh viên ngành QTDN – Marketing & Sales chia sẻ: “Các thành viên làm việc say sưa, ai cũng có mặt làm việc từ sáng sớm đến tối và chỉ về nhà khi hoàn tất việc được phân công. Những chương trình như thế này giúp em cảm nhận được tinh thần đoàn kết, sự sáng tạo và nhiệt tình của sinh viên FPT Polytechnic. Em muốn cảm ơn Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã tổ chức sự kiện và phòng Công tác sinh viên đã tận tình giúp đỡ chúng em nhiều mặt để hướng tới một chương trình thành công”.

Vào ngày 28/5, ban tổ chức tiếp tục tổ chức chương trình từ thiện tại Mái ấm Thiên Phúc (47B đường số 33, xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh). Là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của nhà chương, chương trình từ thiện này hướng tới đào tạo và giúp sinh viên phát triển toàn diện cả về năng lực và kỹ năng sống.

Ban tổ chức chương trình từ thiện Mẹ và Tình yêu đến thăm quan mái ấm Thiên Phúc huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh.
Ban tổ chức chương trình từ thiện Mẹ và Tình yêu đến thăm quan mái ấm Thiên Phúc huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh.

Là dự án nhân đạo hướng tới cộng đồng, ban tổ chức mong rằng sẽ nhận được sự hưởng ứng tích cực của các bạn sinh viên, bậc phụ huynh và quý thầy cô. Những tấm lòng hảo tâm khi hợp lại sẽ lan toả tình yêu giúp những trẻ em kém may mắn có thêm niềm tin đối mặt với những khó khăn tinh thần lẫn vật chất.

Sự đóng góp dù nhỏ bé nhưng là cách để mỗi bạn sinh viên FPT Polytechnic học về những về giá trị nhân văn, chia sẻ sự may mắn của mình cho các em nhỏ nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6.

Chúc các bạn tổ chức thành công đêm văn nghệ từ thiện Mẹ và Tình yêu 19/05/2017 và chương trình từ thiện sắp tới!

 

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *