HCM – Phát động chương trình tiết thực ngày 13 tại FPoly Hồ Chí Minh

7:12 10/12/2011

Hưởng ứng phong trào tiết thực vì cộng đồng của Tập đoàn FPT nói chung và FPT Polytechnic nói riêng, ngày 13/12 sắp tới, FPT Polytechnic HCM phát động Ngày tiết thực vì cộng đồng. Trong ngày này, trường sẽ kêu gọi tập thể cán bộ nhân viên, giảng viên và sinh viên Fpoly hưởng ứng bằng cách tiết thực, tham gia quyên góp quỹ cộng đồng.

TS. Lê Trường Tùng – Hiệu trưởng Trường ĐH FPT : “Sống trên đời cần có một tấm lòng. Và không phải chỉ khi nào dư dả thì mới nghĩ đến cộng đồng. Ngày 13 hàng tháng sẽ là Ngày vì cộng đồng. Trong ngày này, chúng ta sẽ nhịn ăn sáng (tiết thực) – dù là ăn sáng ở nhà hay ở hàng quán, và số tiền dành được từ bữa ăn sáng – có thể là 1 ngàn, 5 ngàn, 10 ngàn – sẽ góp vào Quỹ Vì cộng đồng để trợ giúp đồng bào đang khốn khó. Chúng ta nhịn ăn sáng một bữa, chỉ uống nước để thanh lọc cơ thể, và khi cảm thấy đói lòng – có nghĩa là chúng ta cảm nhận bằng chính cơ thể của mình rằng đang san sẻ cho đồng bào nghèo khó”.

Với mục đích cao đẹp đó, Ngày Tiết thực vì cộng đồng nhằm phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”. Đây cũng là dịp để toàn thể cán bộ nhân viên, giảng viên và sinh viên FPT Polytechnic góp sức cùng cộng đồng giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh, éo le có thêm cơ hội, niềm tin hòa nhập và vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời, hoạt động này cũng khơi gợi lòng nhân ái, nâng cao ý thức, trách nhiệm trong mỗi cán bộ và sinh viên của trường.

Vào ngày 13/12 tới, tại FPT Polytechnic HCM (gồm 2 cơ sở Nam Kỳ Khởi Nghĩa và Nơ Trang Long), thùng quyên góp sẽ được mang đến từng lớp để tiếp nhận tấm lòng của các bạn sinh viên.

Không chỉ trong tháng 12, Ngày Tiết thực vì cộng đồng sẽ tiếp tục diễn ra vào ngày 13 hàng tháng. Hy vọng chương trình sẽ nhận được sự ủng hộ của cán bộ, giảng viên, sinh viên FPT Polytechnic và tiếp tục nhân rộng ra toàn xã hội, trở thành một chương trình mang giá trị nhân văn cao đẹp.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Phòng Công tác sinh viên – FPT Polytechnic cơ sở thành phố Hồ Chí Minh

Tel: (84-8) 3516 5504 gặp Mr Phát hoặc (84-8) 3526 8797 gặp Mr Vương

Yahoo ID: fpoly.ctsv@yahoo.com.vn

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

1 bình luận trong “HCM – Phát động chương trình tiết thực ngày 13 tại FPoly Hồ Chí Minh

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *