HCM – Công bố kết quả cuộc thi Thiết kế Chăm Bee

13:57 31/05/2017

Ngày 27/5, Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã công bố kết quả cuộc thi thiết kế Chăm Bee trong đêm hội của Lễ hội Sắc màu 2017.

Cuộc thi thiết kế Chăm Bee cùng với cuộc thi Tôi là Nhiếp ảnh gia là 2 cuộc thi đồng hàng cùng chương trình Lễ hội Sắc màu 2017. Mong muốn của ban tổ chức là mang đến sân chơi cho các sinh viên tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh, đặc biệt là sinh viên chuyên ngành Thiết kế đồ họa môi trường ứng dụng những kiến thức đã học vào thực tế. Cuộc thi còn là cơ hội để các bạn sinh viên khẳng định cái nhìn về chú ong Chăm Bee – biểu tượng của sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic.

Sau gần 1 tháng, ban tổ chức đã nhận được 22 bài dự thi gửi về từ các bạn sinh viên. Từ 17h 25/05 – 17h 26/05, phần bình chọn online dành cho các bài dự thi chính thức bắt đầu trên website của nhà trường caodang.fpt.edu.vn. Đa phần, các bạn sinh viên đều được đánh giá là có cái nhìn sáng tạo, trẻ trung, đầy màu sắc. Kết quả, với 987 lượt like và share bạn Cao Thị Phương Nhung – sinh viên chuyên ngành thiết kế đồ họa đã giành giải Bình chọn. Không chỉ có vậy, Nhung cũng là thí sinh nhận được giải thưởng Thí sinh gửi bài dự thi sớm nhất.

Sau khi xem xét đánh giá, ban tổ chức đã quyết định trao giải Nhất cho bạn Khổng Minh Hoàng Hà, giải Nhì cho Phan Minh Cường An và giải Ba cho ban Nguyễn Nhật Hoàng.

Chia sẻ về niềm vui đoạt giải, bạn Khổng Minh Hoàng Hà, sinh viên chuyên ngành Thiết kế Đồ họa nói: “Khi biết tin bài dự thi của em đoạt giải Nhất cuộc thi thiết kế Chăm Bee, em rất hạnh phúc và cứ nghĩ mình đang mơ. Thật sự, em chỉ nghĩ tham gia cho vui và góp thêm một phần vào sự thành công của Lễ hội Sắc màu năm nay. Những chú ong mà em tạo ra mang hình ảnh gần gũi và nhí nhảnh. Em hy vọng nhà trường sẽ có các cuộc thi hay như thế này nữa để có thêm nhiều sân chơi cho sinh viên chúng em.”

Bộ thiết kế của bạn Khổng Minh Hoàng Hà
Bộ thiết kế của bạn Khổng Minh Hoàng Hà

Phan Minh Cường An, sinh viên chuyên ngành Thiết kế Đồ họa, giải Nhì Chăm Bee cũng không tránh khỏi bất ngờ khi đạt giải Nhì cuộc thi này. Cường cùng may mắn nhận giải Nhất cuộc thi Tôi là nhiếp ảnh gia. Cường nói:”Cuộc thi rất thú vị. Em thật sự rất bất ngờ khi em được giải nhì cuộc thi thiết kế này. Nhận được giải cuộc thi thì cảm xúc của em vỡ òa và vô cùng hạnh phúc. Cuộc thi là món quà tinh thần giúp em có thêm niềm tin và động lực trên con đường theo đuổi đam mê.

Bộ thiết kế của bạn Phan Minh Cường An
Bộ thiết kế của bạn Phan Minh Cường An

Bạn Nguyễn Nhật Hoàng, giải ba Chăm Bee bày tỏ: “Thiết kế Chăm Bee là cuộc thi đồ họa đầu tiên em tham gia. Cuộc thi giúp em ứng dụng những kiến thức đã được dạy trong suốt quá trình học tập và rèn luyện ở trường. Đây là sân chơi bổ ích giúp cho em vừa trau dồi kiến thức vừa bổ sung thêm nhiều kinh nghiệm trong công việc sau này. Đạt giải Ba của cuộc thi giúp em thêm động lực để cố gắng học tập và rèn luyện nhiều hơn nữa để có thể đạt được những thành tích tốt hơn trong tương lai.”

Bộ thiết kế của bạn Phan Minh Cường An
Bộ thiết kế của bạn Phan Minh Cường An

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *