HCM – Sinh viên Đồ họa tích cực chuẩn bị cho Lễ hội Sắc màu 2017

18:04 24/05/2017

Chỉ còn 2 ngày nữa Lễ hội Sắc màu 2017 do Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh sẽ chính thức diễn ra. Sinh viên các lớp thiết kế đồ họa đang tích cực chuẩn bị cho chương trình.

Đây là lần đầu tiên Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh tổ chức Lễ hội sắc màu với sự tham gia tổ chức từ các lớp sinh viên Chuyên ngành Thiết kế đồ họa.

Lớp PT12312 hào hứng tập trung vẽ trang trí tường.
Lớp PT12312 hào hứng tập trung vẽ trang trí tường.

Mở đầu lễ hội sẽ là hoạt động gian hàng do các lớp sinh viên Đồ họa thực hiện. Các gian hàng sẽ mở cửa từ 8h sáng đến 16h chiều với nhiều hoạt động thú vị như studio, vẽ mặt nạ, vẽ áo, vẽ giày và cả các gian hàng ẩm thực.

Buổi trưa sẽ là hội thảo ngành nghề Đồ họa với sự tham gia của các khách mời từ các công ty trong ngành.

Buổi tối sẽ là các hoạt động văn nghệ sôi nổi do chính các lớp sinh viên Đồ họa biểu diễn và hoạt động trao giải các cuộc thi như Tôi là Nhiếp ảnh gia, Thiết kế Chăm Bee và cuộc thi về gian hàng . Đặc biệt các bạn sinh viên còn được giao lưu với rapper Như Hexi  – hot teen tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh và hòa mình với những sắc màu âm nhạc qua phần quẩy cùng DJ trong phần cuối chương trình.

Đại diên lớp PT12313 tập trung vào phần trang trí tường.
Đại diên lớp PT12313 tập trung vào phần trang trí tường.

Đến hiện tại, việc chuẩn bị cho chương trình từ các lớp sinh viên đồ họa diễn ra đầy sôi nổi. Trong ba ngày 24 – 26/5 các lớp sẽ trang trí các mảng tường có diện tích 1.3×1.5m, chuẩn bị thiết kế cho các gian hàng. Bên cạnh đó các lớp còn tích cực luyện tập cho tiết mục văn nghệ dự thi trong đêm hội diễn văn nghệ 27/05.

Theo kế hoạch chiều tối ngày 26/5 các lớp sẽ tập trung để setup gian hàng cho ngày hội 27/5 và casting văn nghệ.

Bạn Trần Tấn Phát, lớp trưởng lớp PT13203 hào hứng chia sẻ: “Lớp em chuẩn bị hết tất cả các kế hoạch và đang xác định khung thời gian mà cả team làm sẽ rãnh để triển khai. Bên phần văn nghệ các bạn rất hăng hái tụ tập lại tập hát và đang thống nhất bài vì ai cũng đều có sở trường đặc biệt bên 1 dòng nhạc riêng, Còn về bên nhảy thì em là một dancer tự do hoạt động hơn năm năm trong lĩnh vực nhảy ở quê em rồi nên em khá tự tin khi đứng trước sân khấu trong chương trình này ạ.”

Sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh rất háo hức với lễ hội sắc màu 2017.
Sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh rất háo hức với lễ hội sắc màu 2017.

Bạn Lâm Tiền Gia Bảo, sinh viên chuyên ngành Thiết kế đồ họa lớp PT11310 chia sẻ: “Đến với lễ hội năm nay, em rất vui và phấn khởi . Lễ hội có các phần thi rất hấp dẫn và ý nghĩa phù hợp với những gì chúng em đã được học . Là nơi chúng em được thoả sức sáng tạo, đặc biệt là thời gian lớp chúng em đoàn kết với nhau . Em sẽ nhớ mãi thời gian và cố gắng hoàn thành tốt để có thể mang đến một lễ hội sắc màu ấn tượng của thời sinh viên.”

 

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *