HCM – The Interminglings – đêm thời trang rực rỡ của sinh viên ngành PR & Tổ chức sự kiện

14:47 16/08/2017

Tối ngày 14/08/2017 tại Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở 2, sinh viên ngành PR & Tổ chức sự kiện đã tổ chức thành công chương trình The Interminglings. Đây là sự kiện trình diễn thời trang có sự giao thoa xưa và nay, với những tà áo dài duyên dáng cho đến đầm dạ hội lộng lẫy đầy quyến rũ. Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của thầy cô và các bạn sinh viên ngành Quan hệ công chúng – PR & Tổ chức sự kiện.

Bạn Trần Huỳnh Nhựt Trinh, sinh viên lớp PR12301, ngành  Quan hệ công chúng – PR & Tổ chức sự kiện chia sẻ: “Sự kiện The Interminglings Fashion Show của lớp PR12303 đã diễn ra thành công trọn vẹn. Các tiết mục rất chỉn chu, trang phục thướt tha, duyên dáng, còn dàn người mẫu vô cùng xinh đẹp. Mình rất vui và hạnh phúc khi được tham dự The Intermingling Fashion Show năm nya”.

Ban tổ chức chương trình The Interminglings Fashion Show

Bạn Trần Tấn Phát, sinh viên lớp PT13203 cho biết thêm: “The Interminglings là một sự kiện khó vì nó có chủ đề về thời trang, yêu cầu về sự chuẩn bị kỹ lưỡng về nhiều mặt như trang phục, sân khấu, ánh sáng, người mẫu… Sự thành công vượt ngoài mong đợi của chương trình khiến chúng mình rất bất ngờ và hạnh phúc, người tham gia đông tới mức hết chỗ ngồi, nhiều bạn phải đứng, không khí sôi động, cuồng nhiệt khiến mọi người không thể ngồi yên. Chúc các sự kiện sắp tới của các bạn sẽ thành công hơn nữa và tuyệt vời hơn nữa”.

Bộ sưu tập áo dài đầu tiên mang chúng ta trở về một nét đẹp Việt Nam đầy duyên dáng
Chiếc áo dài truyền thống mang vẻ đẹp dịu dàng của người phụ nữ Việt Nam
Tiết mục văn nghệ của các bạn sinh viên ngành Quan hệ công chúng – PR & Tổ chức sự kiện.
Bên cạnh trương trình còn có phần nhảy sexydance cực kỳ ấn tượng
Phần trình diễn trang phục thật đặc sắc và không kém phần sang trọng đó là những bộ dạ hội và áo dài cách tân đầy quý phái
Phần giao lưu với khách mời có các trò chơi thú vị và hài hước đó là tìm đội trang trí trang phục ấn tượng nhất
Sau cùng là tiết mục đặc biệt mà ban tổ chức gửi tặng thầy/cô đã truyền cho sinh viên những kinh nghiệm quý báu, thầy/ cô dạy cho các bạn cách sống có giá trị, yêu thương

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *