HN- Kết quả vòng sơ loại cuộc thi “Thủ lĩnh Poly”

18:37 14/03/2012

12 “Thủ lĩnh Poly” xuất sắc đã thẳng tiến vào vòng chung kết. Đây là kết quả xứng đáng, đánh giá đúng thực lực cũng như khả năng của các bạn trong vòng thi sơ khảo cuộc thi “Thủ lĩnh Poly” diễn ra vào chiều ngày 09/03 vừa qua tại phòng 308, tòa nhà FPT Polytechnic, KĐT Mỹ Đình I, Hà Nội.

Tham gia vòng sơ khảo có 21 bạn sinh viên là lớp trưởng- “thủ lĩnh” của các lớp, các khóa trong trường. Ở vòng sơ loại này, các bạn đã cùng trải qua 2 phần thi bao gồm trắc nghiệm kiến thức văn hóa, xã hội tổng hợp và phỏng vấn sơ loại. Cuộc thi đã diễn ra hào hứng và khá gay cấn, khi tất cả các bạn đều muốn thể hiện hết khả năng cũng như tư chất cần có của người thủ lĩnh thật sự  trong mình. Điều này đã gây không ít khó khăn cho ban giám khảo khi buộc phải lựa chọn được những người xuất sắc nhất để đi đến cuối cùng.

Chị Nguyễn Lệ Hà Thanh, cán bộ phòng CTSV – thành viên Ban Giám khảo cuộc thi nhận xét: “Khả năng của các bạn sinh viên  tham gia cuộc thi tương đối đồng đều. Nhiều sinh viên đã bộc lộ rõ sự nhiệt tình, tâm huyết và tài năng của những nhà lãnh đạo tương lai…”

Những gương mặt xuất sắc lọt vào vòng chung kết cuộc thi "Thủ lĩnh Poly"

Chiều ngày 12/03/2012, phòng CTSV FPT Polytechnic đã tổ chức buổi gặp gỡ phổ biến nội dung của vòng thi tiếp theo đến các thí sinh đã vượt qua vòng loại. Thông qua các phần thi tại từng vòng thi, các bạn sinh viên có cơ hội thể hiện được đầy đủ và rõ ràng nhất tố chất của người thủ lĩnh.

Tại vòng chung kết, các bạn sẽ trải phải qua 4 phần thi là dựng clip giới thiệu về bản thân, thi kiến thức đoàn đội, năng khiếu và thi xử lý tình huống. Trong đó, phần thi năng khiếu được các bạn quan tâm nhất, vì theo quy định mỗi tiết mục chỉ có thời lượng là 5 phút. Trong khoảng thời gian đó, các bạn phải thể hiện được tài năng của bản thân, đồng thời phải thu hút được sự quan tâm của khán giả.

Tất cả các bạn đều bày tỏ khát vọng sẽ cố gắng nỗ lực hết sức để thể hiện mình, đồng thời hướng đến vị trí “Thủ lĩnh Poly” cao nhất.

Bạn Trần Tiến Bình – “Thủ lĩnh” lớp PB0711- giải nhất Poly Couple 2011, chia sẻ: “Ngay từ khi được nghe phổ biến thông tin về cuộc thi, em đã đăng ký tham gia luôn. Chuẩn bị cho chung kết, sau khi tham khảo ý kiến từ gia đình và bạn bè, em quyết định lựa chọn sẽ thể hiện ca khúc “Tìm lại” cùng với tập thể lớp.”

Vòng chung kết hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thú vị! Hãy cùng đến tham dự và cổ vũ cho những Thủ lĩnh của Poly các bạn nhé!

Danh sách 12 thí sinh lọt vào vòng chung kết cuộc thi “Thủ lĩnh Poly”

STT  Họ và Tên  Lớp
1 Trịnh Mỹ Hạnh PB0801
2 Hoàng Thị Thu PB0703
3 Phùng Thị Thu Hạnh PT0705
4 Huỳnh Mạnh Hùng PT0711
5 Trần Tiến Bình PB0711
6 Nguyễn Quốc Vương PB0713
7 Đỗ Khắc Hiếu PB0705
8 Trần Hồng Hiệu PB0701
9 Lê Đình Tuấn PT0603
10 Lê Đức Anh PT0805
11 Vũ Tiến Dũng PT0601
12 Nguyễn Văn Đại PB0602

Đăng Kí học Fpoly 2021

1 bình luận trong “HN- Kết quả vòng sơ loại cuộc thi “Thủ lĩnh Poly”

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *