HN-Sinh viên FPoly hào hứng với “Nút réc của tôi”

12:01 12/12/2011

Sáng ngày 10/12/2011, sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội đã tham dự và hưởng ứng nhiệt tình chương trình “Nút réc của tôi” do kênh VTV6 – Đài truyền hình Việt Nam tổ chức tại sân tòa nhà Hàm Nghi, FPT Polytechnic, Từ Liêm, Hà Nội.

Tại buổi ghi hình, đông đảo sinh viên FPT Polytechnic đã có cơ hội tham gia trò chơi hấp dẫn mang tên “Đùa chút thôi”.

Giữa gió lạnh của mùa đông tháng 12, cả góc sân tòa nhà Hàm Nghi vẫn thật náo nhiệt và sôi nổi  “Chạy bộ bằng giày cao gót ” và “Thổi bột tìm chìa khóa”  là hai trò chơi đã thu hút sự tham gia và nhiệt tình cổ vũ của đông đảo sinh viên FPT Polytechnic.

Hai thí sinh đạt giải nhất của từng cuộc thi – Nguyễn Anh Tuấn VIE06 và Nguyễn Hà Trung – PT0710 đã nhận được phần thưởng hấp dẫn là 500.000 VNĐ tiền mặt từ ban tổ chức. Ngoài ra, đại diện VTV6 – Đài truyền hình còn trao tặng nhiều món quà kỉ niệm ý nghĩa tới những sinh viên FPT Polytechnic đã tham dự cổ vũ chương trình.

“Nút réc của tôi” là chương trình trò chơi ngộ nghĩnh và hài hước do kênh VTV6 – Đài truyền hình Việt nam tổ chức tại các trường cao đẳng và đại học trên cả nước. Số đầu tiên của chương trình được thực hiện tại FPT Polytechinc. Dự kiến, chương trình sẽ chính thức phát sóng vào đầu năm 2012.

Một số hình ảnh tại buổi ghi hình chương trình “Đùa chút thôi”

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *