HN-Thử tài hùng biện Tiếng Anh với “Speak up! Poly”

8:52 23/11/2011

“Speak up! Poly” là cuộc thi hùng biện tiếng anh do FPT Polytechnic Hà Nội tổ chức cho toàn bộ sinh viên các khóa trong trường trong tháng 12/2011.

Đây là lần đầu tiên FPT Polytechnic tổ chức một cuộc thi hùng biện tiếng anh nhằm giúp sinh viên  có cơ hội tham gia vào các hoạt động tập thể và phát huy một cách toàn diện khả năng thuyết trình bằng tiếng Anh, tự tin hơn trong việc diễn thuyết tiếng anh trước đông người. Đặc biệt, ba bạn sinh viên xuất sắc nhất sẽ đại diện nhà trường tham dự cuộc thi The International Debating dự kiến diễn ra tại Campuchia vào đầu tháng 2/2012.

Cuộc thi được tổ chức làm 3 vòng. Trong vòng 1, thí sinh tham dự sẽ gửi 01 bài luận tối đa 1000 chữ, đánh máy trên khổ giấy A4, trình bày về một trong các vấn đề thời sự trên thế giới như: Biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường, công nghệ số…Thời hạn nhận bài thi của các thí sinh tại vòng 1 là 17h ngày 10/12/2011. Sáu thí sinh xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn vào vòng hùng biện được tổ chức vào ngày 20/12. Mỗi thí sinh  tham gia vòng hùng biện có 10 phút để trình bày về đề tài mình đã viết luận tại vòng trước. Để làm sinh động hơn bài hùng biện, thí sinh được phép sử dụng minh họa thêm bằng slides hoặc clip cũng như nhờ Ban cố vấn hỗ trợ trong quá trình hoàn thiện phần trình bày của mình. Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý về việc hạn chế sử dụng chữ để minh họa.

Ban Giám khảo sẽ dựa trên nội dung và phong cách trình bày để đánh giá và đặt câu hỏi về phần hùng biện của sinh viên.  Tham gia vào cuộc thi, các thí sinh sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà có giá trị của Ban tổ chức và có cơ hội được trở thành 1 trong 3 đại diện được nhà trường tài trợ toàn bộ chi phí để tham dự cuộc thi The International Debating tổ chức tại Campuchia vào đầu năm 2012.

Ban tổ chức đang tiến hành tiếp nhận bài dự thi vòng 1 của thí sinh tại địa chỉ ykiencaodang.hn@fpt.edu.vn đến 17h ngày 10/12/2011.

Đăng Kí học Fpoly 2021

2 bình luận trong “HN-Thử tài hùng biện Tiếng Anh với “Speak up! Poly”

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *