Khám phá nhóm CLB Học thuật FPoly – nơi nuôi dưỡng tài năng giảng đường

18:29 05/05/2022

Được mệnh danh là “ngôi trường nhỏ” rèn luyện tay nghề và phát triển kỹ năng học tập, nhóm CLB học thuật tại Cao đẳng FPT Polytechnic đã mang ước mơ của nhiều bạn sinh viên vươn mình ra “biển lớn”.

Tuổi thanh xuân sẽ thật rực rỡ khi chúng ta sống cống hiến và hết mình với đam mê. Tại Cao đẳng FPT Polytechnic, nhiều bạn sinh viên đã lựa chọn tham gia CLB Học thuật để tôi luyện và phát triển bản thân cũng như gửi gắm những kỉ niệm đẹp đẽ, đáng nhớ trong quãng thời gian học 2 năm 4 tháng. 

Nhóm CLB học thuật FPoly bao gồm CLB FCODE và FEC (CLB Tiếng Anh), luôn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho những bạn sinh viên có đam mê khám phá tri thức, là nơi để các bạn có thể giao lưu, chia sẻ những kỹ năng, trải nghiệm của mình.

CLB FCODE: Cuộc phiêu lưu công nghệ của những Developer tài năng 

Được thành lập vào ngày 12 tháng 5 năm 2019, với sứ mệnh xây dựng sân chơi cho sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic, yêu thích môn Công nghệ thông tin, đến nay CLB đang có 58 thành viên hoạt động. 

Mong muốn giúp sinh viên tiếp cận sớm với ngôn ngữ lập trình như Java, C#, JavaScript và nâng cao khả năng, FCODE không chỉ tổ chức cuộc thi F-Fighter định kì  để các bạn thoả sức thể hiện tài năng mà còn thường xuyên có những buổi training các khóa học cho thành viên. 

Tại đây, mỗi bạn một cá tính, một phong cách khác nhau nhưng tất cả đều có một quyết tâm, một khát vọng. Đó chính là trở thành lập trình viên quốc tế. Để biến ước mơ trở thành hiện thực, các thành viên luôn đồng hành, sát cánh bên nhau trong quá trình học hỏi cũng như trau dồi những kiến thức, kĩ năng lập trình.

Không thể phủ nhận một điều, mỗi thành viên của FCODE đều rất xuất sắc, tài năng, là những “hạt giống” thời đại công nghệ mới. 

Tuởng rằng, Code-er là những người khô khan, chỉ biết đến những chữ số nhưng tại đây các thành viên đều tình cảm, luôn hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau trong học tập và cuộc sống.

CLB Tiếng Anh: Be all you can be – Hãy là tất cả những gì bạn muốn

Ngày 23/10/2017 là ngày đánh dấu sự bắt đầu của câu lạc bộ học thuật đầu tiên dành cho sinh viên FPoly. Sau gần 5 năm hoạt động, CLB FEC vẫn luôn thực hiện được sứ mệnh gắn kết yêu thương, là nơi ươm mầm và nuôi dưỡng niềm đam mê Tiếng Anh cho các bạn trẻ. 

Tham gia FEC sẽ chẳng bao giờ nhàm chán bởi nơi đây không chỉ tổ chức những buổi giao lưu, trau dồi ngoại ngữ mà còn tạo ra nhiều hoạt động thú vị và hấp dẫn như:  The Amazing Race, du lịch, dã ngoại,….

Ngoài ra, các thành viên còn gặp gỡ và cùng nhau chia sẻ những câu chuyện, bài học trong cuộc sống cũng như đưa ra những góp ý phát triển cộng đồng của mình. 

“Be all you can be” đã trở thành lẽ sống, là kim chỉ nam của CLB. “Tuổi trẻ có mấy lần, hãy sống hết mình với đam mê rồi trái ngọt sẽ đến với bạn”, đó là thông điệp mà FEC muốn truyền tai tới những bạn trẻ ở FPoly. 

Chặng đường phía trước còn rất dài, chúc cho nhóm CLB Học Thuật của FPT Polytechnic ngày càng lớn mạnh. Chúc cho các thành viên của CLB luôn luôn giữ vững được nhiệt huyết, tâm sức của tuổi trẻ và có quãng thời gian 2 năm 4 tháng học tập và trải nghiệm tại Cao đẳng FPT Polytechnic thật ý nghĩa nhé! 

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *