Lần đầu tiên có 6 Ong Vàng trong lễ tôn vinh của FPT Polytechnic TP HCM, đó là ai?

12:44 24/02/2024

Thay vì chỉ có một Ong vàng, Lễ tôn vinh sinh viên tiêu biểu học kì Fall 2023 lại trở nên đặc biệt hơn với sự xuất hiện của sáu Ong vàng đại diện cho sáu khối ngành tại Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở TP HCM bao gồm: Công nghệ Thông tin, Thiết kế Đồ họa, Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, Thương mại Điện tử, Điện – Cơ khí và Kinh tế.

Để thúc đẩy sự cố gắng và nỗ lực hơn trong sinh viên, Lễ tôn vinh sinh viên tiêu biểu Golden Bee Awards học kỳ Fall 2023 đã gọi tên sáu cái tên xuất sắc nhất đến từ sáu khối ngành. Đây là một điểm nhấn mới đầy thú vị trong Lễ tôn vinh lần này.

Với sự đổi mới này, sáu “Ong Vàng” của học kì Fall 2023 cũng đã có cho mình những cảm xúc rất thú vị.

Ong vàng Lương Ngọc Bảo Trân – Khối ngành Kinh tế

Ong vàng “Lương Ngọc Bảo Trân” – Khối ngành Kinh tế chia sẻ: “Đạt được danh hiệu Ong vàng đối với mình là một niềm hạnh phúc vô cùng khôn xiết. Đây chính là minh chứng rõ nhất cho biết mình đã nổ lực, đã nghiêm túc với con đường mình chọn như thế nào. Dù phải mất rất nhiều thời gian và vấp ngã mình mới tìm được đam mê nhưng mình tin rằng nếu chúng ta thật sự quyết tâm thì chuyện gì cũng có thể làm được”.

Ong vàng Bùi Đăng Khôi – Khối ngành Điện – Cơ khí

Chàng Ong vàng “Bùi Đăng Khôi” – Khối ngành Điện – Cơ khí lại có những lời tri ân rất cảm xúc đến thầy cô và bạn bè của mình: “Thật vinh dự khi được trở thành một trong những Ong Vàng của học kì Fall 2023. Nhà trường đã tạo cho em một môi trường tuyệt vời để có thể học tập và sáng tạo. Xin được cảm ơn các giảng viên và bạn bè đã giúp đỡ em trong quảng thời gian qua và mong sẽ được cùng đồng hành trong thời gian tới. Em sẽ cố hết sức để đạt những kết quả tốt hơn nữa trong tương lai.”

Ong vàng Nguyễn Đàm Hoàng Linh – Khối ngành Công nghệ Thông tin

Nguyễn Đàm Hoàng Linh – Chàng trai đến từ khối ngành Công nghệ Thông tin với điểm số cao ngất ngưởng có những chia sẻ rất khiêm tốn: “Em vốn không nghĩ rằng mình sẽ vào được top 100 sinh viên chứ đừng nói đến việc được nhận giải thưởng này. Em rất bất ngờ nhưng cũng vui và tự hào về bản thân mình vì thời gian qua những cố gắng học tập trau dồi kiến thức đã gặt hái được thành công hôm nay. Tuy nhiên mục tiêu chính của em khi đăng ký học tại trường vẫn là rèn dũa kiến thức và kỹ năng và em không có ý định sẽ để niềm vui hôm nay làm lu mờ mục tiêu ấy. Các bạn cũng hãy vì mục tiêu của mình mà phấn đấu nhé !!”

Ong vàng Nguyễn Thanh Trúc – Khối ngành Thương mại Điện tử

Cô gái thứ còn lại trong sáu ông vàng đến từ khối ngành Thương Mại Điện tử – Nguyễn Thanh Trúc bày tỏ sự bất ngờ: “Khá bất ngờ khi được thông báo đạt danh hiệu Ong Vàng trong kỳ Fall 2023 vì cứ tưởng điểm số chưa đạt ngưỡng để đạt được danh hiệu cao quý này. Thêm vào đó có phần đôi chút tự ti và chỉ mong dừng lại ở danh hiệu sinh viên xuất sắc. Nhưng nỗ lực luôn được đền đáp một cách xứng đáng và ngoài mong đợi. Ong Vàng sẽ là cột mốc đánh dấu cũng như một bước tiến mới trong quá trình trau dồi và rèn luyện bản thân. Hãy cùng cố gắng và nỗ lực hơn nữa để đạt được những thành tựu xa hơn trong tương lai sắp tới”.

Ong vàng Nguyễn Thanh Phú – Khối ngành Thiết kế Đồ họa

Ong vàng điển trai “Nguyễn Thanh Phú” – Khối ngành Thiết kế Đồ họa lại rất điềm tĩnh và chính chắn: “Bên sự vui mừng thì danh hiệu Ong vàng cũng nhắc nhở bản thân mình rằng mọi cố gắng nỗ lực học tập và rèn luyện bản thân sẽ không bao giờ là uổng phí. Đặc biệt là sắp tới mình sẽ phải bước vào khoảng thời gian rất quan trọng trong đời sinh viên đó là tham gia thực tập tại doanh nghiệp và tiến hành thực hiện đồ án tốt nghiệp. mình muốn gửi lời cảm ơn đến gia đình, thầy cô và bạn bè những người đã, đang và sẽ đồng hành với mình trong thời gian sắp tới, mong mọi người sẽ luôn bên cạnh ủng hộ và giúp đỡ mình.”

Chàng trai cuối cùng trong số sáu Ong vàng – Nguyễn Nhật Anh đến từ khối ngành Du lịch – Nhà Hàng – Khách sạn cũng có những hứa hẹn: “Hành trình của em đến với danh hiệu Ong Vàng đã không dễ dàng. Những giờ học tập, những bài tập khó khăn, và những đêm thức trắng đã đánh đổi cho những kết quả đáng tự hào. Em cảm thấy vô cùng phấn khích khi được tham dự lễ tôn vinh danh hiệu. Trong khoảnh khắc đó, em nhớ về những ngày tháng vất vả, những lần đổ mồ hôi và nước mắt trên những trang sách.”

Sự xuất hiện của 6 Ong vàng kể từ học kì Fall 2023 sẽ là động lực to lớn cho các bạn sinh viên nỗ lực hơn nữa trong quá trình học tập để chạm đến vinh quang. Một lần nữa chúc mừng sáu cái tên xuất sắc nhất với danh hiệu Ong vàng học kỳ Fall 2023 của Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở TP HCM.

Phòng Công tác sinh viên FPT Polytechnic TP HCM

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.