MC Poly – Ngọn lửa đam mê, khơi nguồn tỏa sáng

16:39 18/02/2022

Là một trong những CLB hoạt động sôi nổi, năng nổ trong các sự kiện của Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội, MC FPoly xứng đáng là câu lạc bộ nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên.

CLB MC FPoly ra đời với mục đích kết nối những bạn yêu thích và có đam mê để trở thành những người dẫn dắt cho các chương trình, sự kiện. Hoạt động dưới tôn chỉ “Bật lửa đam mê, khơi nguồn tỏa sáng” vì vậy, MC FPoly đã tạo ra một môi trường giúp các bạn sinh viên có cơ hội được trải nghiệm thực tế đứng trên sân khấu của các sự kiện lớn nhỏ và trong tương lai có thể trở thành một người MC chân chính, được nhiều người biết đến. CLB MC FPoly đã tham gia vào rất nhiều sự kiện lớn của nhà trường như: Ngày hội sinh viên, Giáng sinh yêu thương, Lễ chào đón sinh viên “Back to school”,…

Logo của CLB MC FPoly.

Ngoài tiên phong, hết mình trong các hoạt động phong trào của trường, CLB MC FPoly còn được coi là nơi tiếp thêm động lực cho những bạn còn ngại ngùng trước đám đông. Đến với CLB MC FPoly, các thành viên được luyện tập thuyết trình, cách sử dụng body language hay chỉ đơn giản là mở rộng mối quan hệ, giao lưu với mọi người.

Hình ảnh CLB MC FPoly trong sự kiện giáng sinh yêu thương

Bạn Lê Bích Hảo, Trưởng ban Nội dung CLB MC chia sẻ: “Đối với mình, CLB MC là nơi giúp mình lớn lên và trưởng thành hơn. Khi gia nhập CLB MC, mình đã được phát huy sở trường của bản thân, biết được điểm mạnh – điểm yếu, mở rộng mối quan hệ không chỉ với anh chị cán bộ mà còn các bạn sinh viên trong trường.

Cùng với đó, mình cũng nâng cao được nhiều kỹ năng mềm như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng lãnh đạo, xử lý tình huống, tổ chức sự kiện… Gia nhập CLB MC là một trong những khoảng thời gian ý nghĩa nhất đối với mình trong quãng đời sinh viên”.

Một trong những sự kiện online do CLB MC tổ chức được sinh viên vô cùng quan tâm

Song hành cùng tôn chỉ mang lại đam mê tuổi trẻ, MC FPoly còn nổi tiếng với câu nói “Kỷ luật tạo nên sức mạnh”.  Chính điều này đã  giúp CLB đang ngày một lớn mạnh, tạo ra những MC chuyên nghiệp, đồng thời củng cố văn hóa làm việc bình đẳng, tốc độ, hiệu quả và mang tính tuân thủ cao.

Cùng nhau sát cánh bên những chương trình, sự kiện lớn, nhỏ, các thành viên trong MC FPoly thực sự gắn kết như một gia đình, cùng dìu dắt đồng đội qua nhiều khoảnh khắc thanh xuân của sinh viên.

Hình ảnh CLB MC tham gia sự kiện “Back to school” do trường tổ chức

Hy vọng rằng, thời gian tới CLB MC FPoly sẽ chào đón thêm được nhiều thành viên mới để cùng nhau xây dựng ngày càng phát triển và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa. 

Sau khi ra trường, rất nhiều bạn sinh viên đều đánh giá, tham gia CLB khi theo học tại FPoly là một trong những “việc nhất định phải làm khi học tại FPoly”.

Ngoài MC FPoly, vẫn còn rất nhiều CLB sẵn sàng chào đón các bạn. Đừng chần chừ mà hãy tham khảo để lựa chọn một CLB phù hợp với bản thân nhé!

Chúc các bạn sẽ có quãng thời gian học tập vui vẻ và đáng nhớ!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *