Ngân hàng Tienphong giao lưu với SV FPT Polytechnic

15:09 19/11/2010
Ngày 17/11 tại hội trường 302 tòa nhà Việt Úc đã diễn ra buổi giao lưu giữa Ngân hàng Tienphong và các sinh viên của FPT Polytechnic.

Với chủ trương hợp tác giữa các đơn vị trong FPT nói chung và sinh viên FPT Polytechnic nói riêng, ngân hàng Tienphong đã mang tới các sản phẩm hỗ trợ hết sức hữu dụng như mở tài khoản tiền gửi, cấp thẻ ATM miễn phí và đặc biệt là chính sách vay vốn tín chấp dành cho sinh viên FPT Polytechnic. Với sự bảo đảm của nhà trường, các bạn sinh viên sẽ được hỗ trợ vay tiền để sử dụng cho mục đích học tập và thời gian vay lên tới tối đa là 15 năm.

Cũng trong buổi trao đổi với sinh viên, Giám đốc Tienphong Bank chi nhánh Thăng Long cũng đã đề cập thẳng thắn tới cơ hội việc làm mở rộng tại Tienphong Bank Thăng Long dành cho các bạn sinh viên FPT Polytechnic. Chỉ cần tham gia các chương trình đào tạo tại FPT Polytechnic, các bạn sinh viên sẽ có thể tham gia thực tập trực tiếp tại Tienphong Thăng Long và nếu chứng minh được khả năng của mình thì cơ hội việc làm tại Ngân hàng (bao gồm cả lĩnh vực IT và Kế toán) là điều hoàn toàn nằm trong tầm tay.
Kết thúc buổi giao lưu, các tân sinh viên FPT Polytechnic cảm thấy vô cùng hứng khởi trước những ưu đãi mà Ngân hàng Tienphong mang lại. Bên cạnh những ý nghĩa về mặt dịch vụ tài chính, các cơ hội việc làm rộng mở còn chứng tỏ lợi thế và khẳng định sự khác biệt theo slogan “Thực học – Thực nghiệp” của FPT Polytechnic.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

2 bình luận trong “Ngân hàng Tienphong giao lưu với SV FPT Polytechnic

  1. E làm sinh vien mới e muốn hỏi bên nhà trường hiện nay có Trương trình vay vốn cho sv không và giấy tờ như thế nào ũng như những điều lệ trong viec vay von

    1. Chào Tuấn Anh, trường sẽ xác nhận cho em để em có thể vay vốn theo quy định của nhà nước.
      Chi tiết em liên hệ với phòng CTSV để biết thêm chi tiết nhé.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *