QN – “Sáng mãi ơn thầy cô” thăng hoa cảm xúc

14:34 23/11/2012

Đêm hội “Sáng mãi ơn thầy cô” đã qua đi nhưng để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp và sâu sắc khi thầy và trò FPoly Quảng Ninh đã cùng nhau sáng tạo, thể hiện tình cảm, tài năng của mình trong dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam đầu tiên tại cơ sở mới Quảng Ninh.

Trải qua nhiều ngày tập luyện vất vả, các tiết mục nhảy đồng đội và thiết kế thời trang trong khuôn khổ chương trình đã trở thành những “đặc sản” của sinh viên FPoly Quảng Ninh, thể hiện tài năng và sự nhiệt tình của chính các bạn.

Đêm diễn đã đem đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc, từ trầm lắng, hào hùng, đến hồi hộp cuốn hút theo từng nhịp nhảy, thú vị với những sáng tạo rất sinh viên và cảm động với những lời chúc được đọc xen kẽ trong suốt chương trình.

Những lời gửi gắm chân thành, dí dỏm, những giọt mồ hôi giữa mùa đông … chính là những kỷ niệm, những món quà vô giá thể hiện rõ tình cảm của sinh viên dành cho thầy cô FPoly Quảng Ninh.

Cùng nhìn lại những hình ảnh tuyệt vời của thầy và trò FPoly Quảng Ninh.

Đồng ca “FPT – Dòng sông lời thề” cùng màn đồng diễn võ Vovinam đã mang lại bầu không khí ấn tượng, hào hùng, khơi gợi nên trong mỗi nghĩ suy của người FPT niềm tự hào vì đang cùng đứng trong một hàng ngũ năng động, tiên tiến, hướng đến tương lai phía trước.
Không hẹn mà gặp, 2 đội nhảy đến từ 2 lớp thuộc khối ngành Công nghệ thông tin của FPoly Quảng Ninh đã cùng dàn dựng phần dự thi của mình trên nền nhạc “Apologize”.     PT0901 – Thiên nga trắng
Một đội cuốn hút trong đồng phục màu đen, một đội ra quân trong màu áo trắng. Với những sáng tạo và phá cách của riêng mình, mỗi đội đều đã mang đến sân khấu những màu sắc riêng, bất ngờ và cực kỳ thú vị. PT0902 – Thiên nga đen
Thanh Hằng – Hoàng Trang – lớp Kế toán doanh nghiệp đã thổi một luồng gió mới cho hội diễn. Khán giả không thể rời mắt khỏi những bước nhảy mạnh mẽ nhưng cũng đầy “ma lực”, tinh tế và điêu luyện của hai vũ công đầy tiềm năng này.
Điểm nhấn của đêm hội là phần trình diễn thời trang “Fashion Sock”. Với những bí mật chỉ được bật mí trước giờ G, cả hội trường như vỡ oà ngay khi những bộ trang phục đầu tiên xuất hiện. Sự sáng tạo của sinh viên FPoly Quảng Ninh đã đưa khán giả đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác.
Các bộ trang phục được làm từ các vật liệu tái chế như: lông gà, bao bố, túi nilon, giấy báo, đĩa CD, lưới, bìa các tông đủ loại…. được các người mẫu nghiệp dư thể hiện tự tin, sắc nét.
Những bộ sưu tập mang đậm dấu ấn ngành học, lộng lẫy hay cá tính đều đã thể hiện những góc cạnh khác của sinh viên mà ngày thường thầy cô và bạn bè không thể ngờ tới.
Sự ngang tài ngang sức của các lớp khiến Ban giám khảo thực sự khó khăn trong việc đánh giá. Với số điểm sát nút, hơn 0,5 điểm so với đội Giải Nhì, lớp PB0903 đã xuất sắc giành Giải Nhất chung cuộc. Hai đội đồng Giải Nhì là lớp PT0901 và PT0902.

 

Ngoài phần thi tài giữa tập thể các lớp, đêm hội đồng thời là đêm tổng kết và trao giải những tác phẩm “Tri ân thầy cô”. Bạn Lê Văn Đức, lớp PB0903 đã giành cú đúp giải thưởng dành cho “Tác phẩm hay nhất” và “Lời chúc 20/11 ấn tượng nhất”. Đức chia sẻ :“Mình tin rằng mọi thành công của mỗi người đều bắt nguồn từ thầy cô, người đã dìu dắt và trao cho ta hành trang vững bước trên đường đời…”

 

 

 

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *