Rộn ràng list sự kiện cuối năm cùng sinh viên PR & Tổ chức sự kiện Hà Nội

16:00 04/12/2020

Học kỳ này sinh viên ngành PR & Events tham gia 2 môn học: Dự án 1 và Nghiệp vụ Tổ chức sự kiện. Sản phẩm cuối môn của các bạn là tổ chức các sự kiện thực tế. Sau khi được chia nhóm và chuẩn bị, các bạn sinh viên đã thực hiện 9 sự kiện trong thời gian từ 28/11 – 07/12/2020, trong đó có sự tham gia của các chuyên gia, đại diện doanh nghiệp, đặc biệt có cả diễn giả là người nước ngoài và các vlogger nổi tiếng.   

Cùng điểm qua list sự kiện cuối năm của bộ môn PR & Tổ chức sự kiện nhé.

28/11 – Sự kiện gây quỹ “Saturday Melody” do các bạn lớp PR & Tổ chức sự kiện PB15341-PR nhóm 2 tổ chức. Đây là sự kiện mang tính cộng đồng của các bạn sinh viên Fpoly tại phố đi bộ Hồ Gươm, với mục đích gây quỹ để trao tặng áo ấm cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên vùng sâu vùng xa. Xây dựng hình ảnh sinh viên của Fpoly nhiệt huyết, năng động, có ý thức về các chương trình, dự án cộng đồng.

Tài năng của sinh viên FPT Polytechnic được toả sáng đúng cách và đúng chỗ

2/12 – Hoạt động trải nghiệm Creative World Of Bees – “Xứ sở sắc màu” do các bạn lớp PR & Tổ chức sự kiện PB15341-PR nhóm 4 thực hiện, là sự kiện cộng đồng nhằm tạo môi trường cho các bạn sinh viên cùng giao lưu và vẽ những bức tranh tuyệt đẹp tạo nên một trải nghiệm nghệ thuật hoàn chỉnh với nhiều gam màu và âm nhạc du dương. Người tham dự sẽ thấy ngạc nhiên và tự hào tới tác phẩm hội họa mà chính mình tạo ra. Sự kiện có sự tham gia của Đại sứ sắc màu Trịnh Linh Chi đã tốt nghiệp Cử nhân sư phạm Mỹ thuật, hiện tại đang học lên Thạc sĩ hội họa trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam.

Sự kiện hấp dẫn nhiều bạn sinh viên tham gia

2/12 – Cuộc thi Hướng dẫn viên giỏi Fpoly Tour Guide Contest 2020 của các bạn lớp Nghiệp vụ tổ chức sự kiện tổ chức. Đối tượng tham gia là các bạn sinh viên đang theo học Hướng dẫn viên du lịch tại Trường FPT Polytechnic. Kết thúc cuộc thi nhằm tìm kiếm, phát hiện những hướng dẫn viên vừa giỏi về chuyên môn lẫn nghiệp vụ vừa có kiến thức sâu về địa lý và xử lý tình huống phát sinh trong công việc. Ban giám khảo của cuộc thi không phải là giảng viên của trường mà là bà Đào Thị Vân – Giám đốc Công ty Du lịch GTC, Hướng dẫn viên Hà Nội Tourist – Hà Hùng Dũng và cô Ngọc – giảng viên bộ môn Hướng dẫn viên Du lịch.

3/12 – Chương trình “Đổi nhựa lấy cây xanh” do các bạn sinh viên lớp PB15341-PR nhóm 6 thực hiện với hoạt động của mình, các bạn khuyến khích mọi người phân loại nhựa tại nguồn, mang theo túi đựng, và mang theo một trái tim ấm vì môi trường sống, vì một ngôi trường FPT Polytechnic xanh – sạch – đẹp trong và sau khi tham gia sự kiện. Những chai nhựa sau sự kiện được phân loại và sử dụng tái chế với nhiều mục đích như: Tái chế làm phao ủng hộ bà con miền Trung, sử dụng trang trí trường học…

Chương trình đổi nhựa lấy cây xanh khiến rác nhựa trong ngôi trường bay hết

3/12 – Chung kết cuộc thi Tìm kiếm Tài năng Fpoly Biz’s Got Talent do các bạn nhóm 3 lớp PB15341-PR thực hiện. Cuộc thi là một nơi để các bạn trẻ FPT Polytechnic bùng cháy đam mê và tai năng của mình từ ca hát, nhảy múa, võ thuật… “Trong tất cả chúng ta, những con người được sinh ra trên đất mẹ này đều mang những giá trị riêng biệt của bản thân mình, mong rằng hãy nuôi dưỡng và phát triển đam mê của mình. Bởi vì thanh xuân chỉ đến một lần trong đời. Hãy sống hết mình, để sau này nhìn lại bản thân không phải nuối tiếc điều gì.” Đặc biệt, sự kiện có sự tham gia của 2 Vlogger nổi đình nổi đám 1977.

Tìm kiếm Tài năng Fpoly Biz’s Got Talent với khách mời là Vlog nổi tiếng 1977

4/12 – Talk Show “IronBee – Suit up and Fight” – Vũ khí bách thắng cho các Thực tập sinh Fpoly do nhóm 5, dự án giải đáp mọi vấn đề mà các thực tập sinh đã, đang và sẽ gặp phải. Với sự tham gia của ông Nguyễn Thanh Tuấn – Founder & CEO Sao Kim Branding với trên 15 năm kinh nghiệm điều hành doanh nghiệp và trên 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và phát triển thương hiệu, bà Phan Kiều Trang –  FOUNDER & CEO Elight Learning English đào tạo hơn 1.000.000 học viên trên các nền tảng hàng đầu về học tiếng Anh tại Việt Nam.

Các Hots của sự kiện Iron Bee

4/12 – Sự kiện Chiếu phim Gây quỹ “Những thước phim yêu thương – Đây là chương trình chiếu phim gây quỹ cho hoàn cảnh khó khăn của em Nguyễn Thị Hiền ở Thanh Chương – Nghệ An được thực hiện bởi nhóm sinh viên ngành PR-Event của FPT Polytechnic. Trong buổi chiếu phim có 3 phim được chiếu gồm: Mission Impossible: Fallout – Nhiệm vụ bất khả thi: Sụp đổ, Spiderman: Far from home – Người nhện xa nhà, The Nun – Ác quỷ ma sơ. Mỗi bạn vào xem phim sẽ phải mua vé với mức giá là 10.000vnđ, số tiền thu được của buổi xem phim sẽ được thực hiện để gây quỹ từ thiện.

Những thước phim gây quỹ của các bạn sinh viên PR & Tổ chức sự kiện

5/12 – Chương trình Teambuilding “Khi PR chung một nhà do các bạn lớp Nghiệp vụ tổ chức sự kiện tổ chức với các trò chơi, món ăn dân gian nhằm gắn kết các bạn sinh viên bộ môn PR & Tổ chức sự kiện. Không chỉ là những trò chơi, các bạn sinh viên khi tham gia Teambuilding còn được thưởng thức các bài nhạc vô cùng hấp dẫn và xịn sò.

5/12 – Talk show Kỹ năng Học tập cùng với diễn giả Mr. Ernest Wong (Singapore) – Người khởi xướng việc đào tạo NLP ở Singapore, Malaysia, Trung Quốc, Indonesia và Hồng Kông, Ernest Wong cho rằng “Sứ mệnh của ông là truyền đạt lại kiến thức và những kinh nghiệm sống cho thế hệ trẻ. Nhờ đó họ có thể học được những điều mà người 50 tuổi biết từ khi mới 15 tuổi”. Buổi Talk show do các bạn sinh viên lớp Nghiệp vụ Tổ chức sự kiện thực hiện chia sẻ về kỹ năng, tư duy học tập hiệu quả và văn hóa học tập ở Singapore cho các bạn sinh viên Trường FPT Polytechnic.

Độc giả Mr. Ernest Wong (Singapore) – khách mời tham gia Talk show Kỹ năng Học tập cùng sinh viên FPT Polytechnic

Các dự án nêu trên đều là do các bạn sinh viên bộ môn PR & Tổ chức sự kiện lên ý tưởng và thực hiện dưới sự giúp đỡ của các thầy cô bộ môn. Với triết lý “Thực học – Thực nghiệp” các bạn sinh viên FPT Polytechnic được thực hiện các  dự án ngay từ học kỳ 2 và kéo dài tới hết thời gian học. Chính vì vậy, mỗi bạn sinh viên của FPT Polytechnic có thời gian học là 2 năm 4 tháng nhưng đó cũng chính là 28 tháng kinh nghiệm làm việc để các bạn tự tin ứng tuyển vào các vị trí của các doanh nghiệp.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *