Sinh viên FPT Polytechnic có cơ hội gặp gỡ chuyên gia hàng đầu về IoT

17:27 06/08/2019

Ngày 10/8/2019 tới đây, Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh sẽ phối hợp cùng với Công ty Cổ phần Hệ thống Việt (V-SYS) tổ chức buổi học thứ 17 dành cho sinh viên khối ngành Lập trình di dộng và IoT. Đây là buổi học thực tế nhằm giúp sinh viên có cơ hội được tiếp xúc với doanh nghiệp, tăng thêm sự hấp dẫn dành cho môn học cũng như mở rộng tầm nhìn cho sinh viên.

Buổi học thứ 17 với chủ đề: “Cách thức đột phá để triển khai ứng dụng AI & IoT”, sinh viên sẽ có cơ hội gặp gỡ chuyên gia hàng đầu về IoT tại Việt Nam để tìm ra cơ hội khởi nghiệp sáng tạo trên nền tản công nghệ mới này. Khách mời chuyên gia tham dự chương trình này là ông Lương Ngọc Tuấn – Người phát kiến ngôn ngữ và nền tảng V-SYS LOGIC, Nhà sáng lập, Giám đốc Công ty CP Hệ Thống Việt (V-SYS).

Khuyến khích sinh viên tham gia buổi học thực tế này, ông Nguyễn Văn Tẩn – Chủ nhiệm bộ môn CNTT, Cao đẳng FPT Polytechnic chia sẻ: ”V-Logic có tiềm năng ứng dụng rất lớn và đang tạo ra một cuộc cách mạng về lập trình cho thiết bị IoT với sự đơn giản khi có thể sử dụng cả tiếng Việt. Từ sự sáng tạo của lập trình viên kết hợp với công cụ lập trình đơn giản sẽ cho ra nhiều hơn những sản phẩm phần mềm chất lượng. Thông qua buổi học thực tế này các bạn sinh viên của sẽ có cơ hội tìm hiểu về ngôn ngữ đột phá này và áp dụng với kiến thức được học, chắn chắc sau buổi học, các bạn sẽ trở thành những “chuyên gia” về IoT tại Cao Đẳng FPT Polytechnic.“

Công ty CP Hệ Thống Việt (V-SYS) xuất phát từ V-TOOLS, một công ty thành công trong ngành sản xuất cơ khí, đã khởi sự kinh doanh từ việc cung cấp các chương trình gia công chế tạo, phần mềm ERP cho các nhà máy cơ khí. Với phương pháp và cách tiếp cận Internet of Things (IoT) hoàn toàn mới với nền tảng V-LOGIC, một nền tảng và giải pháp cho phép lập trình bằng ngôn ngữ dễ nhất có thể. Với V-LOGIC, một người bình thường không cần phải là chuyên gia trong lĩnh vực CNTT hoặc Tự động hóa điện tử, vẫn có thể triển khai các hệ thống tự động một cách dễ dàng nhất.

Thông tin chương trình: Buổi học thứ 17 “Cách thức đột phá để triển khai ứng dụng AI & IoT”  – Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh:

  1. Thời gian: Từ 9h00 -12h00, thứ 7 ngày 10/08/2019.
  2. Địa điểm: Khu tự học (Lầu 5) – 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q. 3, TP. Hồ Chí Minh.
  3. Đơn vị tổ chức: Cao Đẳng FPT Polyetechnic Hồ Chí Minh và Công ty cổ phần Hệ Thống Việt (V-SYS)
  4. Đối tượng tham gia: Chương trình chỉ dành cho sinh viên các lớp IO13301, IO13302, PT14305, PT14302 (Lưu ý: Sinh viên không tham dự sẽ bị đánh vắng buổi học ngày hôm đó)
  5. Nội dung chương trình:
  • Triển khai Cách Mạng Công Nghiệp 4.0 trên nền tảng IoT
  • Tìm hiểu và ứng dụng ngôn ngữ lập trình V-LOGIC
  • Tìm hiểu về ứng dụng của hệ thống V-SYS

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *