Sinh viên FPT Polytechnic tích cực hưởng ứng hoạt động “Ngày Chủ nhật Xanh”

2:13 03/04/2024

Hưởng ứng phong trào tháng 3 – tháng thanh niên, sinh viên tình nguyện trường Cao đẳng FPT Polytechnic đã tham gia dự án cộng đồng “Ngày Chủ nhật Xanh”. Trong ngày này, các bạn sinh viên đã chung tay làm sạch cảnh quan và bảo vệ khuôn viên trường học.

Hoạt động “Ngày Chủ nhật Xanh” diễn ra với tinh thần trách nhiệm cao, muốn cống hiến để lan toả những hành động đẹp tới cộng đồng của các bạn sinh viên FPT Polytechnic.

Mỗi cá nhân với tâm niệm “Trường là nhà”, các bạn sinh viên chăm chút cho từng chậu cây, từng phòng học, hành lang như chăm chút cho chính ngôi nhà của mình. Với các hoạt động chủ yếu bao gồm: dọn dẹp vệ sinh, thu gom rác, gỡ bỏ biển quảng cáo dán tại cột điện trước cổng trường, gỡ bỏ thông báo quá hạn tại các cửa phòng học.

Nhiều hoạt động diễn ra nhằm làm sạch cảnh quan trường học, đường phố

Không chỉ đến trường để học tập, các tình nguyện viên đã góp phần bảo vệ bầu không khí trong lành, xanh sạch đẹp, để trong mắt mọi người đều lưu giữ được hình ảnh sinh viên FPT Polytechnic là những người có ý thức gìn giữ môi trường.

Với tinh thần nhiệt huyết, hăng hái lao động, các bạn sinh viên tình nguyện đã cùng nhau tạo nên một ngày chủ nhật có ý nghĩa.

Hy vọng trong thời gian tới, không chỉ câu lạc bộ Tình nguyện mà tất cả các bạn sinh viên FPT Polytechnic sẽ đồng hành và lan toả những hành động đẹp, góp phần làm cho trường học trở nên sạch đẹp, nâng cao ý thức của sinh viên với môi trường đặc biệt là ý thức giữ gìn vệ sinh nơi công cộng. Mỗi một hành động ý thức nhỏ nhưng góp nhiều lại sẽ rất ý nghĩa và hữu ích.

Hy vọng rằng, đây sẽ là trải nghiệm đẹp của các bạn sinh viên FPT Polytechnic, giúp các bạn từng bước hoàn thiện bản thân, tích luỹ và làm dày thêm kinh nghiệm cuộc sống.

Phòng CTSV FPT Polytechnic

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.