Nhạc hội chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

15:35 19/11/2010

Sáng 18/11, tại hội trường 201 tòa nhà Việt – Úc, hơn 100 sinh viên các lớp khóa I của FPT Polytechnic đã tưng bừng tổ chức lễ kỷ niệm và buổi nhạc hội chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20.11.

Tới dự buổi lễ có thầy MinhDQ – Giám đốc FPT Polytechnic, thầy ThànhVC – Trưởng ban tuyển sinh và Công tác sinh viên, thầy XuânQN – Trưởng ban Đào tạo và đông đảo các thầy cô giáo đang tham gia giảng dạy tại FPT Polytechnic.

Tiếp nối thành công của lễ khai giảng, lễ kỷ niệm và nhạc hội lần này tiếp tục được các sinh viên FPT Polytechnic tự tổ chức và điều hành toàn bộ sự kiện.

Sau phần phát biểu hết sức ngắn gọn và xúc tích của thầy MinhĐQ, bạn HươngNL lớp PT0603 đã mở màn cho chương trình nhạc hội bằng những dòng cảm xúc “Poly – my world” trong tiếng vỗ tay ngập tràn của toàn thể hội trường.

Tiếp nối là các tiết mục ca nhạc trẻ trung và sôi động cùng gameshow “Ball by ass” để thực sự mang lại những tiếng cười hết sức sảng khoái và kết nối chặt hơn tình cảm thầy trò, bạn bè.

Buổi lễ kết thúc trong khúc ca truyền thống FPT – Dòng sông lời thề của tập thể 13 thầy cô giáo và sinh viên 6 lớp khóa I. Hình ảnh thầy trò cùng nhau nắm tay và hát vang bài hát truyền thống đã để lại cảm xúc không nhỏ trong lòng những người tham dự. Chỉ vừa tập trung được 2 tuần, các bạn sinh viên FPT Polytechnic đã tự mình tạo nên những món quà hết sức có ý nghĩa và rất riêng cho các thầy cô giáo của mình.

Hy vọng trong thời gian tới, các bạn sẽ tiếp tục phát huy nếp hoạt động này để thực sự tạo ra một dấu ấn mang tên POLY.

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *