Vòng bình chọn linh vật chính thức bắt đầu

9:40 20/10/2011

Vượt qua rất nhiều ý tưởng độc đáo cho linh vật Poly, Ong Poly và Thỏ Poly đã chính thức bước vào vòng tiếp theo. Vòng bình chọn trực tuyến đã chính thức bắt đầu tại Facebook của Poly từ 00h ngày 20/10 và sẽ kết thúc vào 24h ngày 27/10.

Bạn có thể bình chọn cho linh vật mà bạn yêu thích tại đây

Sau đây là hai ý tưởng dự thi của hai đội Ong Poly và Thỏ Poly.

1. Linh vật Ong Poly

Ong Poly dựng trên màu áo đồng phục của FPT Polytechnic. (Bình chọn cho linh vật này tại đây http://apps.facebook.com/my-polls/xr7lumyn)

Nhắc đến con ong, điều đầu tiên mà người ta nghĩ đến là tính cần cù. Tính tổ chức trong tổ rất cao, tạo nên một cộng đồng ong hợp nhất. Chúng rất có kỷ luật, nhưng không phải là một thứ kỷ luật gượng ép, mà là một sự kỷ luật tự thân và tự nguyện, trên tinh thần thể. Ong là một loài động vật rất có ích. Trong quá trình đi lấy mật, chúng cũng đồng thời thụ phấn cho hoa, góp một phần quan trọng vào quá trình duy trì sự cân bằng và phát triển của thiên nhiên rộng lớn. Mỗi bạn trẻ, chỉ cần các bạn nỗ lực học tập vì mơ ước và tương lai của bản thân thôi, tránh xa các tệ nạn, là các bạn đã giúp xã hội bớt đi một phần tử xấu của hiện tại, và thêm một người thành đạt cho tương lai. Mỗi người đều thành đạt sẽ đưa đất nước đi lên, thêm giàu có và vững mạnh.

Và cuối cùng, là một lý do phụ để đội chúng tôi chọn con ong làm linh vật, đó là những chú ong màu vàng da cam, cũng là màu áo đồng phục đặc trưng của Fpoly.

[youtube]http://www.youtube.com/watch?v=r_fS196IWzI[/youtube]

2. Linh vật Thỏ Poly

Bình chọn cho linh vật Thỏ tại đây http://apps.facebook.com/my-polls/xr7lumyn

Nghĩ đến thỏ mọi người nghĩ đến sự nhanh nhẹn, thông minh, hiền lành phù hợp với môi trường giáo dục, thể hiện sự năng động, sáng tạo của cán bộ – sinh viên Poly. Ngoài ra Thỏ xuất hiện nhiều trong văn học, phim ảnh… Và là hình tượng thỏ gần gũi, dễ thương tạo thiện cảm với mọi người. Một số lý do khác khiến tôi lựa chọn linh vật Thỏ Poly chính là: Hình tượng thỏ nhân hóa có thể tạo thẩm mỹ tốt khi in ấn, làm thú bông, bìa cứng để bàn…Con thỏ là một con thông minh và nhanh nhẹn. Từ thỏ có thể đặt tên cho một số chỗ trong Poly.

Một số tên gọi ngộ nghĩnh với linh vật thỏ: Quán cóc –> Thịt thỏ: Sinh viên là những con thỏ vào quán bị thịt.; Phòng IT –> Thỏ và rùa; Phòng CTSV –> Thỏ thẻ: Lắng nghe các tâm sự của SV; Forum trao đổi học tập, thủ thuật –> Chuyện nhỏ như con thỏ; Góc tôn vinh, gửi lời yêu thương –> Thỏ Ngọc hoặc Thỏ bông: Nơi tôn vinh những con thỏ giỏi giang xinh đẹp; Hay Thư viện –> Cà rốt: Cung cấp nguồn thức ăn cho sinh viên thỏ

[youtube]http://www.youtube.com/watch?v=GQExjQ-h93Q&feature=player_profilepage[/youtube]

Bình chọn cho linh vật này tại đây http://apps.facebook.com/my-polls/xr7lumyn

Đăng Kí học Fpoly 2021

4 bình luận trong “Vòng bình chọn linh vật chính thức bắt đầu

  1. ko chơi.khi tphcm còn chưa khởi động,mà ở đây các bác hà nội đà vào vòng bình chọn.ko công bằng

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *