Workshop xây dựng thương hiệu cá nhân trong mắt nhà tuyển dụng

17:05 05/12/2023

Vừa qua (30/11) chương trình workshop “Thương hiệu cá nhân trong ứng tuyển và làm việc” do Bộ môn cơ bản tổ chức tại Hội trường toà P, FPT Polytechnic HCM đã chính thức khép lại với rất nhiều thầy cô và hơn 250 sinh viên tham gia.

FPT Polytechnic

Hơn 250 sinh viên đang theo học môn Phát triển cá nhân 2 (Kỹ năng làm việc) đến từ chuyên ngành Marketing & Sale, Digital Marketing, QHCC (PR) & TCSK đã được lắng nghe những nội dung chia sẻ vô cùng giá trị và ý nghĩa đến từ các diễn giả khách mời dày dặn kinh nghiệm.

FPT Polytechnic

FPT Polytechnic

Mở đầu buổi workshop, thầy Lê Anh Tuấn – Chủ nhiệm Bộ môn cơ bản đã chia sẻ và giải đáp thắc mắc cho các bạn sinh viên về cách xây dựng thương hiệu cá nhân trong công việc, giúp các bạn định hình bản thân và trả lời cho câu hỏi “Who am i?”. Từ đó, thầy mong muốn trao gửi thông điệp “Giá trị đạo đức và tình yêu thương” đến với các bạn sinh viên FPT Polytechnic.

FPT Polytechnic

FPT Polytechnic

Nối tiếp phần chia sẻ cô Đặng Vũ Bảo Anh – Head of CS Galaxy Play giới thiệu về cách xây dựng thương hiệu cá nhân trong ứng tuyển với 3 giá trị cốt lõi “thái độ – năng lực – chân thật” giúp sinh viên xây dựng cho mình những giá trị cốt lõi cần thiết để tham gia thị trường lao động đầy khắc nghiệt.

FPT Polytechnic

FPT Polytechnic

FPT Polytechnic

Đại diện Nhà Thuốc Việt Số 1 – thầy Dương Công Đông đã chia sẻ về cách xây thương hiệu cá nhân trong môi trường công sở với công cụ “Personal Branding Canvas”, thầy cũng đưa ra một số tips giúp sinh viên định hình phong cách cá nhân trên mạng xã hội.

FPT Polytechnic

Kết thúc chương trình là phần giao lưu vô cùng sôi nổi giữa sinh viên và các diễn giả đã giúp các bạn tháo gỡ được những thắc mắc trong việc làm cách nào để xây dựng được thương hiệu cá nhân trong ứng tuyển và làm việc.

FPT Polytechnic

FPT Polytechnic

FPT Polytechnic

Hi vọng với những chia sẻ thực tế mà diễn giả mang đến cho các bạn sinh viên sẽ là hành trang quý báu giúp các bạn tự tin trong giai đoạn chuẩn bị đi thực tập và bước vào doanh nghiệp.

Giảng viên Võ Phước Đạt
Bộ môn Cơ bản
Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở TP HCM

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.