9/11/2023 – TP HCM – Sinh viên ngành Thiết kế đồ hoạ tham quan Gianty Art Stuio

8:56 08/11/2023

Đến với Gianty Art Studio, bạn sẽ bị mê hoặc bởi không gian nghệ thuật tuyệt vời và sự sáng tạo không giới hạn. Gianty Art Studio là một doanh nghiệp đón đầu xu hướng công nghệ và thiết kế sành điệu, nơi mở cánh cửa tương lai sáng tạo cho tất cả các bạn trẻ có niềm đam mê thiết kế.

Với phong cách trẻ trung, sự đam mê với nghệ thuật và công nghệ, Gianty cung cấp những giải pháp thiết kế độc đáo và sáng tạo cho các khách hàng trên toàn thế giới. Công ty có đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và nhiệt huyết, luôn nỗ lực sáng tạo để mang đến những sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng.

Tại chuyến đi này, các bạn sẽ có cơ hội tham quan các phòng ban, tìm hiểu quy trình làm việc của một designer chuyên nghiệp. Cùng với đó, các bạn sinh viên cũng được khám phá quy trình sáng tạo từ ý tưởng ban đầu cho đến tác phẩm hoàn chỉnh, tham quan và chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật đẹp như tranh vẽ, truyền cảm hứng từ những câu chuyện thành công, khám phá những bước phát triển trong ngành thiết kế đồ hoạ và học hỏi những kỹ năng quan trọng để thành công trong sự nghiệp sáng tạo của mình.

Ngoài ra, các bạn còn được kết nối với các anh chị designer chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, đây là cơ hội tiếp xúc với các thiết kế thực tế và là cơ hội để bạn thể hiện tài năng, gặp gỡ các bạn cùng niềm đam mê và tạo ra những kết nối vô cùng quý giá trong ngành. Hãy cùng theo dõi chương trình tham quan này và tham gia trải nghiệm, khám phá không gian sáng tạo của Gianty Art Studio cùng FPT Polytechnic TP.HCM nhé.

Thời gian: 13h30 -16h00 ngày 09/11/2023.

Địa điểm: Gianty Art Studio, Số 121 đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM.

Phòng Quan hệ Doanh nghiệp FPT Polytechnic HCM

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.