Học viên Poly K-Beauty FPT Polytechnic Cần Thơ tham quan doanh nghiệp

14:26 18/07/2023

Vừa qua (15/7), học viên khóa đầu tiên của ngành Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ đã tham gia hoạt động tham quan doanh nghiệp tại Lona Home Spa Cần Thơ.

Để sinh viên có cái nhìn tổng quan và thực tế nhất trước khi bước vào hành trình học tập chuyên ngành tại trường, Phòng Quan hệ doanh nghiệp đã kết nối và tiến hành tổ chức buổi tham quan doanh nghiệp. Tham gia sự kiện, học viên được lắng nghe những định hướng, cơ hội phát triển trong ngành cùng chị Loan Nguyễn – Founder Lona Home Spa Cần Thơ.

Bên cạnh việc lắng nghe chia sẻ từ các chuyên gia về chăm sóc sắc đẹp, học viên được tìm hiểu quy trình chăm sóc da toàn diện từ các kỹ thuật viên. Ngoài ra, học viên còn được tiếp xúc với các máy móc hiện đại dùng cho các liệu trình tại spa. Đặc biệt, các bạn có cơ hội được trải nghiệm các dịch vụ trực tiếp như soi da, massage, wax,…

Lona Home Spa Cần Thơ khởi nguồn từ một nhánh nhượng quyền kinh doanh franchise từ Bắc Mỹ từ năm 2015 tại một ngôi nhà nhỏ. Những năm tháng đầu tiên vận hành một mini spa Cần Thơ với các dịch vụ theo đúng quy trình chuyển giao của một mini home spa Bắc Mỹ.

Lona Home Spa đưa ra các các liệu trình ứng dụng các sản phẩm hàng đầu đến từ thị trường Mỹ như: Nu Skin, Image Skincare nhưng rất tiết kiệm cho các khách hàng của mình theo mô hình mini home spa. Hiện tại, sau hơn 8 năm vận hành, Lona Home Spa Cần Thơ đã tạo nên uy tín cho mình trên thị trường chăm sóc sắc đẹp và có 2 chi nhánh tại Thành phố Cần Thơ.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của chương trình!

Thầy cô Phòng Quan hê doanh nghiệp chụp ảnh lưu niệm cùng chị Loan Nguyễn – Founder Lona Home Spa

Chúc các tân học viên ngành Chăm sóc da & Spa có trải nghiệm học tập thật tuyệt vời tại FPT Polytechnic nhé!

Tin tuyển dụng từ Lona Home Spa Cần Thơ

Phòng QHDN FPT Polytechnic Cần Thơ

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *