Ấn tượng đêm Chung kết cuộc thi Tìm kiếm tài năng MC Voice Art

10:40 08/12/2021

Trải qua hơn một tháng tổ chức, Đêm Chung kết cuộc thi tìm kiếm tài năng MC Voice Art của Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã chính thức diễn ra với nhiều cảm xúc, kỷ niệm đáng nhớ.

Cuộc thi Tìm kiếm tài năng MC “Voice Art” là dự án tốt nghiệp của nhóm ONMIC, thông qua cuộc thi, các thành viên của team ONMIC muốn mang đến một sân chơi năng động, sáng tạo giúp các bạn sinh viên tự tin hơn trong chặng đường học tập tại FPT Polytechnic. Và đây cũng chính tiền đề cho các cuộc thi nghệ thuật có cơ hội lan toả rộng rãi hơn đến toàn thể sinh viên trong trường. Sau hơn một tháng trải qua 2 vòng thi “Tự do và Chinh phục”, ngày 05/12 đã diễn ra đêm Chung kết cuộc thi tìm kiếm tài năng MC Voice đã tìm ra người xứng đáng dành được ngôi vị quán quân.

Đêm Chung kết cuộc thi tìm kiếm tài năng MC đã diễn ra vào ngày 05/12/2021 vừa qua

Về dự Đêm Chung kết, chương trình rất vinh dự khi có sự góp mặt của Bộ Ban Giám Khảo quyền lực đó chính là: ThS. Nguyễn Đình An – Giám đốc FPT Polytechnic Đà Nẵng, ThS. Nguyễn Thị Phương Linh – Trưởng Bộ môn Kinh tế, anh Nguyễn Ngọc Thiện, anh Dương Phú Tuấn Vỹ và MC Trần Quỳnh. Với những kinh nghiệm và hiểu biết về nghề MC, Ban Giám Khảo sẽ là người cầm cân nảy mực để tìm ra ngôi vị quán quân của cuộc thi.

Bộ Ban Giám Khảo quyền lực của cuộc thi

Top 6 Voice Art hội tụ rất nhiều gương mặt giọng nói đầy triển vọng. Chính vì vậy, Đêm Chung kết sẽ mang đến những phần thi tranh đấu nảy lửa với các câu hỏi “xoắn não”, vừa để thử thách kiến thức về chuyên ngành, vừa giúp cho các bạn thí sinh của chúng ta thể hiện hết khả năng của bản thân.

Top 6 bạn trẻ tài năng của đêm Chung kết Voice Art

Với phần thi đầu tiên mang tên: Dẫn đôi, Top 6 sẽ bốc thăm chủ đề do Ban Giám Khảo đưa ra và thực hiện phần thi theo cặp với thời gian trình diễn không quá 10 phút. Phần thi này đề cao tinh thần đồng đội, đòi hỏi mỗi cặp thí sinh phải có sự phối hợp ăn ý để có thể ghi điểm trong mắt Ban Giám Khảo.

Hoàng Mạnh Cường (SBD 001) – Nguyễn Thị Lệ Hằng (SBD 002) với chủ đề Thanh Xuân của mẹ.
Nguyễn Thị Hiền Lành(SBD 003) – Trần Hạnh Nguyên(SBD 004) với chủ đề Thay lời muốn nói (Nhân dịp Noel).
Nguyễn Thị Bi (SBD 005) – Trần Quang Nhật (SBD 006) với chủ đề Voice Countdown – Chào Đón năm mới 2022

Đến với phần thi Ứng xử, đây được coi là vòng thi quyết định, tìm ra ngôi vị quán quân của Voice Art. Để thêm phần kịch tính và thử thách được cao trào hơn, các thí sinh sẽ bốc thăm vị Ban Giám Khảo đặt câu hỏi cho chính mình. Trong đêm chung kết năm nay, mỗi người đều có một thế mạnh và phong cách thể hiện riêng, mang lại nhiều cung bậc cảm xúc cho tất cả khán giả đang theo dõi chương trình.

Sau 2 phần thi gay cấn, Ban Giám khảo đã tìm ra ngôi vị quán quân của cuộc thi, đó là bạn Hoàng Mạnh Cường đã đạt giải Nhất cuộc thi tìm kiếm tài năng MC Voice Art. Giải Nhì đã thuộc về Nguyễn Thị Lệ Hằng – cô gái rất tài năng và xinh đẹp. Giải Ba của cuộc thi đã thuộc về Trần Quang Nhật – Chàng trai mang nhiều nhiệt huyết và tự tin.

Bạn Hoàng Mạnh Cường đã xuất sắc đạt giải Nhất cuộc thi tìm kiếm tài năng MC Voice Art.

Ngoài TOP3 xuất sắc nhất, Voice Art vinh danh 3 bạn đạt giải khuyến khích: Nguyễn Thị Hiền Lành, Trần Hạnh Nguyên và Nguyễn Thị Bi và 1 giải yêu thích nhất trong TOP 15 thuộc về bạn Đào Thị Bích Hồng.

Hành trình Tìm kiếm ngôi vị quán quân sau hơn một tháng đã có kết quả.

Cuộc thi Tìm kiếm tài năng MC Voice Art đã khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc, dấu ấn khó quên. Qua đây, team ONMIC cũng gửi lời cảm ơn chân thành Quý Nhà trường, Quý thầy cô, cán bộ Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng, phòng Công tác sinh viên và toàn thể khán giả đã theo dõi ủng hộ chương trình trong thời gian qua. Cuộc thi cũng mang đến cho các thành viên team ONMIC những trải nghiệm đáng nhớ và đây sẽ là những hành trang quý báu giúp ích rất nhiều cho các bạn trong công việc sau này.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *