“Automobili Lamborghini”: Sinh viên FPT Polytechnic tái hiện hành trình từ xưởng máy cày đến đế chế siêu xe

18:24 19/04/2024

Được truyền cảm hứng từ hành trình khởi nghiệp ngoạn mục của thương hiệu siêu xe Lamborghini, nhóm sinh viên FPT Polytechnic đã tái hiện quá trình ấn tượng này trong video “Automobili Lamborghini”. 

Video “Automobili Lamborghini” là bài tập môn Hiệu ứng kỹ xảo với Adobe After Effect của nhóm sinh viên  chuyên ngành Thiết kế đồ họa tại FPT Polytechnic Hà Nội, bao gồm Nguyễn Quang Huy, Nguyễn Văn Huân, Nguyễn Thế Trung, Nguyễn Tiến Tùng. 

Chia sẻ về lý do lựa chọn đề tài, nhóm bạn trẻ cho biết: “Những chiếc siêu xe mang thương hiệu Lamborghini từ lâu đã được coi là biểu tượng của tốc độ, sức mạnh, sự hiện đại và vẻ sang trọng hào nhoáng. Nhưng để đạt được thành công như ngày hôm nay là cả một quá trình hình thành và phát triển đầy thách thức. Với niềm đam mê với những chiếc siêu xe cũng như sự ngưỡng mộ với câu chuyện đằng sau đó, nhóm đã quyết định chọn đây làm đề tài thực hiện”. 

“Automobili Lamborghini” không chỉ kể về lịch sử hình thành, mà còn là câu chuyện về hành trình đổi mới, sáng tạo và dám nghĩ dám làm của thương hiệu Lamborghini. Từ một xưởng sản xuất máy cày ở miền quê xa xôi nước Ý, bằng niềm đam mê và sự kiên trì, Ferrucio Lamborghini đã đưa cái tên Lamborghini vào ngôi đền huyền thoại, sánh ngang với những tên tuổi như Ferrari và Bugatti.

Quá trình làm việc để tạo ra sản phẩm cuối cùng đã đem đến cho các bạn trẻ nhiều trải nghiệm quý giá. Tại đây, các bạn phải đối mặt với nhiều khó khăn như thiếu kinh nghiệm và kiến thức về thể loại video hay thiếu hụt kiến thức về âm thanh. Nhưng với sự hướng dẫn và góp ý từ thầy Chu Quốc Vượng, nhóm đã dần tìm ra những định hướng đúng và hoàn thiện tốt sản phẩm cuối cùng. 

“Automobili Lamborghini” là một video sáng tạo, thể hiện niềm đam mê và sự nỗ lực của nhóm sinh viên. Hi vọng trong những môn học tiếp theo các bạn sẽ tiếp tục phát huy tốt tinh thần làm việc như vậy để cho ra những sản phẩm sáng tạo hơn”, Giảng viên Chu Quốc Vượng đánh giá video của nhóm. 

Giảng viên Chu Quốc Vượng
Bộ môn Thiết kế đồ họa
FPT Polytechnic Hà Nội 

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.