10 Quy tắc cho người làm PR chuyên nghiệp

10:55 30/07/2016

Public Relations – PR (Quan hệ công chúng) ngày càng trở thành một ngành nghề hấp dẫn với các bạn trẻ bởi tính chất công việc năng động, mới mẻ cũng như mức thu nhập hấp dẫn. Tuy nhiên, để trở thành một người làm PR chuyên nghiệp chuyên nghiệp, người làm việc trong ngành này luôn đặt ra cho mình những nguyên tắc riêng để đạt đến thành công.

Daniel Joseph “Dan” Edelman (1920 – 2013) là một chuyên gia PR người Mỹ, người sáng lập Công ty PR lớn nhất Thế giới, Edelman. Edelman đã có một ảnh hưởng đáng kể về phương pháp luận trong ngành Quan hệ công chúng. Dưới đây là sản phẩm sáng tạo do Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic thực hiện và chuyển ngữ sang tiếng Việt về “10 quy tắc của người làm PR chuyên nghiệp” của Dan Edelman

Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic tuyển sinh chuyên ngành  QHCC – PR &Tổ chức sự kiện tại các cơ sở trên toàn quốc. 

Điều kiện xét tuyển:

 • Tốt nghiệp THPT. 

Đăng ký xét tuyển:

Thời gian học:

 • 2 năm 4 tháng. 

Thông tin chi tiết, vui lòng xem tại đây.

Thông tin liên hệ:

Website: www.poly.edu.vn

Email: caodang@fpt.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/fpt.poly/.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

 • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

2 bình luận trong “10 Quy tắc cho người làm PR chuyên nghiệp

 1. E đang là sinh viên vừa kết thúc năm 2 đại học đồng tháp chuyên ngành sư phạm tíêng anh… E không bíêt khi xét tuyển và theo học thì trừơng mình có ưu đãi gì cho e không…????

  1. Mến chào Hà,

   FPT Polytechnic hiện tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, theo đó, nếu em thuộc đối tượng là thí sinh đã tốt nghiệp THPT và nộp hồ sơ trước 05/08 em sẽ được tuyển thẳng vào trường. Nếu em đã tốt nghiệp THPT và đăng ký xét tuyển từ 05/08 – 29/08, trường sẽ cân nhắc hồ sơ của em và các thí sinh khác để lựa chọn dựa trên chỉ tiêu còn lại nhé.

   Trân trọng!

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *