Ngành quản trị khách sạn có dành cho con gái?

17:20 17/04/2020

Không ít bạn nữ khi tìm hiểu về ngành này đều đặt cho mình một câu hỏi “con gái có nên học Quản Trị Khách Sạn không?” Những năm gần đây, các nhà hàng khách sạn lớn đang thiếu hụt trầm trọng nhân sự được đào tạo bài bản có thể đáp ứng nhu cầu công việc. Vậy thì tại sao con gái không nhanh chóng nắm bắt cơ hội này nhỉ?

Con gái học quản trị khách sạn có lợi thế gì?

Ưu điểm trời phú lớn nhất ở con gái chính là sự tinh tế, nhạy cảm trong giao tiếp, khéo ăn nói, ngoại hình xinh xắn, ưa nhìn, dễ tạo thiện cảm… Đây chính là những yếu tố mấu chốt giúp con gái có lợi thế vượt trội hơn con trai trong ngành này.

Nhiều bạn cứ nghĩ rằng học quản trị khách sạn thì ra trường sẽ làm quản lý ngay được. Bạn biết đấy, dù là ngành gì, là nam hay nữ thì bao giờ khởi điểm của bạn vẫn là cấp nhân viên. Nghĩa là dù bạn là trai hay gái thì vẫn xuất phát điểm như nhau, cơ hội việc làm là như nhau. Bạn có vươn lên vị trí cao hơn hay không là tùy thực vào năng lực và quyết tâm của bạn chứ giới tính không hề quyết định việc này.

Nhu cầu tuyển dụng lễ tân khách sạn và resort ở nước ta đang tăng lên đột biến. Mở ra một cơ hội lớn cho các bạn nữ giới muốn gia nhập ngành này.  Nếu bạn trẻ sẵn có khuôn mặt ưa nhìn, ngoại hình sáng, giọng nói cuốn hút, sự nhiệt tình, niềm nở, không e ngại người lạ, biết lắng nghe… thì khách sạn sẽ sẵn sàng “trải thảm đỏ đón nhân tài”.

Con gái có nhiều lợi thế khi học quản trị khách sạn

Con gái nên học quản trị khách sạn ở đâu?

Hiện nay, ngành quản trị khách sạn đang là một trong những ngành rất “hot” thu hút nhiều sự quan tâm của giới trẻ. Vậy nên ngày càng nhiều cơ sở đào tạo ngành này được mở ra. Câu hỏi “Con gái nên học quản trị khách sạn ở đâu” lại khó trả lời hơn. Bởi việc chọn cho mình một cơ sở đào tạo uy tín, đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp là vô cùng quan trọng.

Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic được công nhận là một trong những trường đào tạo chuyên ngành “Quản Trị Khách Sạn” hàng đầu Việt Nam. Chương trình đào tạo Quản trị khách sạn được xây dựng trên cơ sở đón đầu xu hướng chuẩn hóa đội ngũ nhân viên trong ngành Khách sạn tại Việt Nam. Môi trường học tập năng động, cơ sở thực hành đầy đủ, phương pháp giảng dạy tiên tiến gắn liền với thực tiễn,sinh viên chuyên ngành Quản trị khách sạn tự tin vào khả năng thích nghi trong môi trường làm việc quốc tế .

Cao đẳng FPT Polytechnic- cơ sở đào tạo ngành Quản trị khách sạn uy tín

Với những kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ nghề nghiệp được đào tạo, sinh viên chuyên ngành Quản trị khách sạn có khả năng làm việc dưới áp lực cao, biết tổ chức, đào tạo, đàm phán, thuyết trình và quản lý được công việc của cá nhân và tập thể trong các khách sạn, khu nghỉ dưỡng từ bình dân đến cao cấp.

Chương trình đào tạo nghề Quản trị khách sạn của FPT Polytechnic được tư vấn bởi hội đồng các nhà khoa học hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn và được thẩm định bởi các công ty du lịch, khách sạn, resort, nhà hàng nổi tiếng tại TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Để trở thành sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic đăng ký TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *