Tổng hợp những công ty Agency quảng cáo tại Việt Nam

11:28 11/06/2019

Để theo kịp được thời đại 4.0 và cùng sự thay đổi của lĩnh vực marketing, nhiều doanh nghiệp lớn sẽ không kiểm soát được các hoạt động cho marketing để quảng cáo thương hiệu. Vì thế, các đơn vị Agency đã ra đời và vào thị trường 1 cách nhanh chóng đem lại hiệu quả cao trong công việc.

Và đúng như kết quả, các Agency là giải pháp mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn để giải tỏa những nỗi lo và áp lực trong việc đưa thương hiệu ra ngoài thị trường. Ngoài ra, sẽ tạo ra những thông điệp riêng cho từng doanh nghiệp và tạo sự khác biệt ở thị trường cạnh tranh như hiện nay.

Tổng hợp những công ty Agency quảng cáo tại Việt Nam

Dựa theo tiêu chí “thực hành – thực nghiệp” Cao đẳng thực hành FPT polytechnic chia sẻ cho bạn những công ty nổi tiếng tại Việt Nam, dành cho những bạn đang theo học Marketing tại trường có thể tham khảo.

Những Công Ty Agency Quảng Cáo Tại Việt Nam

  1. WPP Group:

Đây là thương hiệu đến từ Anh, ra đời vào năm 1971, đây là 1 trong những đại diện trong top những Agency trên thị trường quốc tế đặt chi nhánh tại Việt Nam. Hiện nay, có 7 công ty nhỏ đang hoạt động, trong đó có JWT và Ogilvy & Mether là 2 cơ sở được đánh giá rất tốt.

  1. TBWA Việt Nam:
TBWA Việt Nam

TBWA thuộc Omnicom – đây là 1 trong những tập đoàn có doanh thu đứng đầu thế giới năm 2017. Hiện ở Việt Nam có 4 công ty nhỏ là TBWAVietnam, Biz Tequilla, CPM, Focus ở 12 tỉnh trên cả nước. TBWA mang cho mình châm ngôn “ con người không thể có kết quả khác hơn khi chỉ tuân thủ những suy nghĩ và quy cách truyền thống.

  1. BBDO Việt Nam:

BBDO cũng là 1 trong những công ty nằm trong tập đoàn của Omnicom, đây là “con nhỏ” mạnh trong tập đoàn, luôn thuộc top những Agency hàng đầu. Trong 12 năm hoạt động tại Việt Nam công ty luôn có những đóng góp lớn cho nhiều công ty và đa dạng trong nhiều cách truyền thông khác nhau.

  1. Saatchi & Saatchi Việt Nam:
Saatchi & Saatchi Việt Nam

Vào Việt Nam vào những năm 1995 tới nay, đã có hơn 140 văn phòng trên 76 các quốc gia khác nhau. Cũng như các Agency khác, Saatchi & Saatchi luôn mang trong mình 1 sứ mệnh với châm ngôn làm việc “ Work that Works”, công ty luôn có ước mơ và ý tưởng thay đổi marketing trên thế giới. Các công ty lớn như Toyota, vietnam mobile,… đã chọn Saatchi & Saatchi là nơi để quảng bá thương hiệu, nhưng họ chưa bao giờ thất vọng bởi chất lượng và tác phong làm việc của họ.

  1. MullenLowe Việt Nam:

MullenLowe đây là cái tên mà các thương hiệu lớn tại Việt Nam như Kinh Đô, Trung Nguyên, … đã lựa chọn để hợp tác. Lowe là tiền thân của Lintas, nằm trong khối Interpulic Group, vào năm 2015, tập đoàn đã nhập 2 công ty Lowe & Partners và Mullen vào làm 1 nên từ đó thương hiệu này đã được ra đời.

  1. Dentsu Việt Nam:

Dentsu Việt Nam là cái tên góp mặt thêm vào các công ty Agency tại Việt Nam, đây là công ty có vốn từ nước ngoài 100%, ra đời năm 2003. Luôn có những công cụ để tìm hiểu về thị trường và khách hàng tiềm năng.

  1. MediaZ:
MediaZ Việt Nam

Khác với những đơn vị trên, MediaZ không thuộc về một tập đoàn quốc tế nào. Đây là một đơn vị được thành lập và phát triển tại Việt Nam khoảng 5 năm nay. Đây là công ty được đánh giá cao với 200 chiến dịch khác nhau, truyền thông trên 1500 khách hàng khác nhau trên toàn thế giới. Ngân sách họ đưa ra không phải con số nhỏ có tới hàng tỷ đồng, với 5 năm hoạt động trên nhiều lĩnh vực MediaZ có đủ mọi yếu tố như kinh nghiệm, kỹ năng, … để có những chiến dịch hợp lý.

Ngoài các Agency mà Fpoly đưa ra hôm nay, thì còn có rất nhiều Agency khác nữa, nhưng để lựa chọn 1 doanh nghiệp phù hợp thì bạn cân nhắc kỹ lưỡng. Cao đẳng FPT Polytechnic mong rằng bài viết này là những gợi ý nhỏ tuyệt vời dành cho bạn hoặc doanh nghiệp của bạn. chúc các bạn thành công.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *