Top 6 công việc ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn có mức lương hấp dẫn

10:05 30/06/2020

Đồng hành cùng với sự phát triển kinh tế, những năm trở lại đây, nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng, hay các dịch vụ về nhà hàng khách sạn đều có sự gia tăng đáng kể. Theo thống kê năm 2019, chỉ tính riêng lượng khách du lịch quốc tế đến Việt Nam, con số này đã lên đến 18 triệu người. Là đất nước được thiên nhiên ưu ái với những danh lam thắng cảnh, Việt Nam là một trong những quốc gia thu hút nhiều khách du lịch nhất tại Đông Nam Á.

Trở lại đường đua sau dịch Covid-19, hầu hết nhiều quốc gia đều khởi động du lịch với những chiến dịch giảm giá. Tại Việt Nam, các hãng hàng không đã thực hiện rầm rộ những chiến dịch nhằm kích cầu du lịch nội địa, các chương trình giảm giá, khuyến mãi được áp dụng trong thời gian tương đối dài do nền kinh tế bị ảnh hưởng bởi dịch. Nhóm ngành này rất phù hợp với những bạn trẻ năng động, yêu trải nghiệm và có mong muốn tìm hiểu về các ngành dịch vụ. Bên cạnh mức lương hấp dẫn mà ngành này mang lại thì bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm và mở rộng những kiến thức về những nền văn hóa mới.

Theo thông tin từ Tổng cục Thống kê, ước tính đến năm 2020, cả nước cần tới 870.000 nhân sự trong lĩnh vực này. Như vậy nhu cầu nhân lực trong ngành “công nghiệp không khói” này sẽ trở nên rất “hot” trong thời gian tới.

Nắm bắt được sự phát triển này, Cao đẳng FPT Polytechnic đã quyết định đào tạo khối ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn để cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

FPT Polytechnic áp dụng phương pháp học Project based Learning (học tập qua dự án thật) và phương pháp giảng dạy Blended Learning (học tập kết hợp) với 70% thời gian là thực hành giúp sinh viên phát triển một cách toàn diện các kỹ năng phục vụ công việc.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *