#3 Sinh viên FPoly Cần Thơ “show” trình thiết kế đồ họa động với 3D Studio Max đầy ấn tượng

13:41 03/10/2022

Trong môn học Thiết kế đồ họa động với 3D Studio Max, các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã xuất sắc hoàn thành sản phẩm của mình với nhiều ý tưởng độc đáo cùng cách thể hiện sáng tạo không kém gì “dân chuyên”. 

Thiết kế đồ họa động với 3D Studio Max là môn học dành cho các bạn sinh viên FPT Polytechnic Cần Thơ. Với môn học này, các bạn sinh viên sẽ học được cách xây dựng một clip với đồ họa 3D cùng các hiệu ứng, chuyển động nhằm làm cho sản phẩm trở nên sống động hơn. Sau khi được giảng viên hướng dẫn, học tập kiến thức và kỹ năng, các bạn sinh viên đã bắt tay vào thực hiện clip theo chủ đề tùy chọn.

Sau khi nhận được sản phẩm của học trò, các giảng viên cho biết rất hài lòng vì các bạn đã thực hiện đúng yêu cầu đề bài, từ khâu lên ý tưởng, kịch bản motion, bố cục, dựng hình 3D, áp chất liệu và đi motion cho những thành phần đã được dựng 3D cho tới kết hợp đi camera. Sau đó, các bạn đã sử dụng phần mềm Adobe After Effects, Adobe Premiere để hậu kỳ một cách thành thạo trước khi đi đến bước cuối cùng là dựng clip hoàn chỉnh.

Hãy cùng chiêm ngưỡng những sản phẩm này nhé!

Clip “Cảm hứng bất tận từ Deadline” 

Clip “DHK Candy”

TVC Mứt Việt

Trailer “The War”

Bạn có thấy sinh viên FPT Polytechnic Cần Thơ tài giỏi không nào? Trong tất thảy 12 video đồ họa, các bạn đều đã “show” mọi kỹ năng mà bản thân tìm tòi, học được từ thầy cô, bạn bè, trên Internet để cho “ra lò” những thành quả xuất sắc. Một lần nữa, xin chúc mừng các bạn đã hoàn thành môn Thiết kế đồ họa động với 3D Studio Max. Trong thời gian tới, hãy tiếp tục cố gắng để tạo ra nhiều sản phẩm đẹp, sáng tạo hơn nữa nhé!

Để chiêm ngưỡng nhiều sản phẩm Thiết kế đồ họa động với 3D Studio Max của sinh viên FPT Polytechnic Cần Thơ, các bạn vui lòng xem chi tiết tại PHẦN 1PHẦN 2

Giảng viên Nguyễn Thiện Vũ

Bộ môn Thiết kế đồ họa – FPT Polytechnic Cần Thơ

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *