Ấn tượng sản phẩm Poster lấy cảm hứng từ những chuyến đi của sinh viên FPoly Cần Thơ

18:25 25/07/2022

Đi nhiều, hiểu rộng – những chuyến đi đã trở thành nguồn ý tưởng để Hồ Ngọc Đình – sinh viên ngành Marketing and Sales tại Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ hoàn thành xuất sắc Poster, sản phẩm thuộc bộ môn Thiết kế hình ảnh với Photoshop. 

Yêu thích xê dịch, Hồ Ngọc Đình – sinh viên ngành Marketing & Sales tại Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ luôn lấy những trải nghiệm của mình để sáng tạo sản phẩm trong môn học. Hai sản phẩm poster về chiếc xe Lamborghini xanh đen và bộ phim kinh dị cùng sản phẩm logo lần này cũng nằm trong số đó.

Chân dung chàng trai thích đi ngao du đó đây
Hồ Ngọc Đình là người của chủ nghĩa xê dịch

Chia sẻ về cảm hứng làm nên poster siêu xe, Ngọc Đình cho biết: “Trong quãng đường di chuyển của mình, kiến thức về xe cộ dần trở thành một niềm đam mê. Cũng từ đó, dựa vào những hiểu biết của bản thân, kết hợp với những mẫu siêu xe hay tung hoành trên đường phố, mình đã sáng tạo ra poster này. Poster của mình là về chiếc siêu xe Lamborghini “Dream car” với tông màu chủ đạo xanh đen – một trong những thương hiệu sang chảnh mới nổi đến từ nền công nghiệp nặng của Việt Nam nói riêng cũng như của châu Á nói chung”.

Logo của thương hiệu siêu xe
Poster Dream car
Poster Dream car

Bên cạnh mẫu thiết kế về xe, Ngọc Đình cũng sáng tạo poster phim kinh dị “Cô dâu ma”. Cũng liên quan tới trải nghiệm nhờ các chuyến đi, cậu bạn nói: “Nhờ việc đi nhiều, biết nhiều, mình đã có cơ hội mở mang thêm kiến thức về phong tục, tập quán mang tính tâm linh, tín ngưỡng của các dân tộc, đồng bào khác nhau. Vì thế, mình quyết định làm thêm một poster khác để thể hiện sự hứng khởi của mình về những câu chuyện mà chỉ nghe thôi cũng đủ rùng mình”.

Poster phim Cô dâu ma
Poster phim Cô dâu ma

FPT Polytechnic – Môi trường học tập dành cho sinh viên yêu “xê dịch”

Chỉ bằng đôi nét giới thiệu về bản thân cũng như câu chuyện về poster, Đình đã hoàn toàn chứng minh bản thân là một người rất nhanh nhẹn và khó có thể “kìm chân”. Cậu bạn cho biết: “Nhiều người nhận xét mình là một người hướng ngoại, hoạt bát và năng động. Bản thân mình cũng nhận thấy điều này khá rõ ràng. Ở bất cứ môi trường nào mình cũng đều có thể hòa đồng và cởi mở với mọi người. Chính vì vậy, quyết định lựa chọn vào môi trường năng động như FPT Polytechnic của mình chẳng khác nào như cá gặp đại dương”.

Bén duyên với Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ, Ngọc Đình cho biết bản thân rất hứng thú với slogn “Học nhanh – Làm sớm” cũng như phương châm “30% Thực học – 70% Thực nghiệp”, vậy nên cậu bạn đã lựa chọn ngôi trường nơi đây để gửi gắm ước mơ của mình. “Ngoài ra… – Đình kể tiếp – …,những buổi workshop định hướng nghề nghiệp hay talkshow chuyện ngành cũng đã mang lại cho mình cơ hội gặp gỡ các CEO, các nhà tâm lý học, giúp cho việc tìm hiểu về ngành marketing hay sales của mình dễ dàng hơn.”

Là một người năng động, Hồ Ngọc Đình cũng rất yêu thích ngôi trường “mỗi tháng một sự kiện” này. Cậu bạn đã nhắc tới điều này khi gửi lời nhắn nhủ tới các bạn sinh viên khóa sau: “Việc học đặt lên hàng đầu nhưng cũng đừng quên tham gia và “cháy” hết mình tại mỗi đêm nhạc, party hay prom của trường. Một tâm trạng thoải mái và yêu đời sẽ là liều thuốc tốt nhất giúp các em hoàn thành deadline dễ dàng và trơn tru hơn. Dưới cương vị là một người anh sắp ra trường, anh chúc các em sẽ có một quãng thời gian thật đẹp khi học tại trường nhé!”

Cảm ơn câu chuyện cũng như những lời chia sẻ, động viên của bạn Hồ Ngọc Đình. Hy vọng bạn vẫn sẽ giữ vững được phong độ học tập cũng như sớm đạt được nhiều thành công khác trong cuộc sống!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *