Ấn tượng trang web kinh doanh nhà hàng BBQ của sinh viên FPoly Cần Thơ

9:15 17/08/2022

Với sản phẩm trang web kinh doanh ẩm thực, cậu bạn Trần Quang Thái – sinh viên Thiết kế trang web K17.3 tại Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã nhận được đánh giá tích cực từ giảng viên bộ môn.

Trong môn Xây dựng trang web, Trần Quang Thái cùng các bạn trong lớp được yêu cầu thiết kế một trang web với chủ đề tùy chọn. Vốn có niềm đam mê ẩm thực, cậu bạn đã biến niềm yêu thích này của bản thân thành cơ hội kinh doanh với trang web dành cho nhà hàng thịt nướng Hàn Quốc – Sun Homes BBQ.

Trang web Sun Homes BBQ

Có vẻ niềm đam mê đã tiếp thêm cho Quang Thái những kiến thức trong xây dựng các thông tin khi kinh doanh nhà hàng ẩm thực. Bằng chứng cho thấy cậu bạn đã thông minh thiết kế các đầu mục của trang web một cách tối giản nhất nhưng vẫn mang tới cho người truy cập sự rõ ràng, không bị mông lung, rối mắt khi tham khảo thông tin.

Cùng với gu thẩm mỹ về kinh doanh đồ ăn, Thái khéo léo lựa chọn những hình ảnh có gam màu đỏ – vàng – tone màu thường thấy của các nhà hàng, mang lại cảm giác kích thích ăn uống của thực khách.

Được biết, Thiết kế trang Web là môn học kỹ năng cơ bản nhưng đòi hỏi yêu cầu cao ở các bạn sinh viên CNTT. Nội dung kiến thức không chỉ cung cấp các kỹ năng xây dựng trang web tổng thể mà còn chuyên sâu hơn về khả năng sáng tạo trong thiết kế hình ảnh. Chính vì vậy, việc được thực hành sáng tạo trang web sẽ giúp các bạn trẻ được trau dồi kiến thức chuyên ngành, đồng thời nâng cao gu thẩm mỹ khi thiết kế giao diện, cơ sở dữ liệu, cách bảo mật và duy trì hệ thống cũng như việc tối ưu hóa mã nguồn, v.v.

Không chỉ với môn Thiết kế trang web, các môn học CNTT khác của Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ cũng sẽ được thầy, cô bộ môn sáng tạo thêm những cách học mới hơn để sinh viên được trải nghiệm nhiều nhất có thể trước khi ra trường và làm việc trong môi trường thực tế. Khác với những bài Assignment truyền thống nặng về lý thuyết, thầy cô giảng viên CNTT luôn áp dụng phương châm “Thực học – Thực nghiệp” để lồng ghép những bài thực hành liên quan trực tiếp đến chuyên ngành, từ đó vừa có thể đánh giá khách quan nhất vừa giúp các bạn sinh viên tiếp thu kiến thức một cách chủ động và nhiều chiều hơn.

Bộ môn Công nghệ thông tin

Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *