Cùng nhìn lại những kỉ niệm khó quên của “Thủ lĩnh sinh viên 2022” FPoly Cần Thơ

15:44 18/08/2022

Buổi Teambuilding “Thủ lĩnh sinh viên 2022” tại Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã diễn ra thành công tốt đẹp, mang đậm những dấu ấn khó phai trong lòng các bạn trẻ tham gia. 

“Thủ lĩnh sinh viên 2022” là hoạt động ngoại khóa dành cho sinh viên FPT Polytechnic ở mọi cơ sở trên toàn quốc. Tham gia hoạt động, các bạn trẻ không chỉ rèn luyện được nhiều kỹ năng của một người lãnh đạo mà còn có cơ hội mang về không ít kỷ niệm đáng nhớ trong suốt hành trình tham gia. 

Hoạt động Teambuilding cùng nhiều thử thách hấp dẫn

Sau bài phát biểu tuyên bố chương trình của Giám đốc FPT Polytechnic Cần Thơ – thầy Trần Lý Anh Tuấn, các bạn sinh viên đã sẵn sàng tham gia với một tâm thế nhiệt huyết nhất. Những trò chơi đầy thú vị nhưng không kém phần khó khăn như: vẽ cờ đội, cõng bạn vượt khó, thay áo cho nhau, xoay vòi voi bằng nắp chai, quét mã QR tìm câu hỏi,… đều thành công khiến sinh viên FPT Polytechnic được sống hết mình với tuổi trẻ đầy năng lượng. 

Sinh viên FPT Polytechnic Cần Thơ tham gia các hoạt động teambuilding đầy sôi nổi

Hơn nữa, qua mỗi vòng, các đội sẽ phải giải mật thư sẽ xoay quanh các yếu tố cần thiết của một người thủ lĩnh: Bản lĩnh, Trách nhiệm, Giao tiếp, Đạo đức, Kiến thức. Mật thư cuối cùng là mật thư đặc biệt bắt buộc các đội sẽ phải tổng hợp các kiến thức đã trải qua các vòng để về đích. Chiến thắng phần thi này, đội về đích sẽ được chọn căn lều của chính mình.

Đội “thủ lĩnh” về đích đầu tiên

Bùng nổ cảm xúc tại đêm nhạc “Gala Dinner”

Tiếp nối phần giải mật thư với nhiều cung bậc cảm xúc thú vị, Gala Dinner – chương trình đêm nhạc đầy màu sắc cũng được các bạn sinh viên mong chờ không kém. Trước đó, BTC đã gửi thông báo đến các đội thi, yêu cầu chuẩn bị tiết mục văn nghệ để biểu diễn đêm Gala như hát, nhảy, diễn kịch, …

Các bạn cùng nhau hòa âm dự thi văn nghệ

Bạn Ngọc Nhi niềm nở chia sẻ: “Đêm nhạc thực sự làm em rất vui, tràn đầy năng lượng, rất cảm ơn BTC đã tổ chức buổi tối đầy hào nhoáng như vậy. Bên cạnh đó, em cũng rất háo hức với hoạt động Teambuilding tiếp theo sau gala, em được hoạt động và vui chơi hết mình, đồng thời rèn luyện kỹ năng của một leader tài năng“.

Bạn sinh viên Ngọc Nhi tự tin với phần trình diễn của mình

Buổi Coaching Yoga và Training kỹ năng

Vào buổi sáng tiếp nối đêm nhạc Gala Dinner, các bạn sinh viên đã được trải nghiệm khóa coaching Yoga do thầy Phạm Châu Phú -Giảng viên bộ môn Cơ khí hướng dẫn. Trong hoạt động này, các bạn sinh viên phải dậy sớm, tập thiền định và các động tác cơ bản về Yoga và những bài học về cuộc sống.

Các bạn sinh viên tham gia khóa Coaching Yoga từ sáng sớm

Bạn Minh Hiền vui vẻ cho biết: “Đây là lần đầu tiên em biết đến Yoga và thiền định, hoạt động coaching này đã giúp em thấy bình thản, cảm nhận mọi việc tích cực hơn. Em rất cảm ơn thầy và các anh, chị BTC đã tổ chức cho chúng em những hoạt động ý nghĩa như thế này”.

Bên cạnh đó, các bạn trẻ cũng được tham gia khóa huấn luyện kĩ năng của thầy Trần Lý Anh Tuấn về các kỹ năng lãnh đạo, các nội dung huấn luyện tập trung.

Thầy Trần Lý Anh Tuấn cùng các bạn sinh viên trong các trò chơi training kỹ năng

Kết thúc chương trình, BTC cũng có nhiều điều chia sẻ, gửi gắm đến các bạn sinh viên. Thầy Phạm Châu Phú cũng bày tỏ: “Những thử thách tại “Thủ lĩnh sinh viên 2022” đã giúp các bạn sinh viên rèn luyện, nâng cao kỹ năng, đối đầu và vượt qua những thử thách. Hơn thế nữa, chương trình còn là “Nam châm” thu hút, giúp kết nối các bạn trẻ trở nên gần gũi với nhau hơn. Sau chương trình này, thầy muốn nhắn gửi đến các bạn rằng chúng ta chỉ có một đời để sống, hãy sống hết mình, hãy giữ trên môi một nụ cười, luôn lạc quan trước những khó khăn, cố gắng lên nhé”.

BTC chụp hình tổng kết chương trình

Hành trình 2 ngày 1 đêm mang tên “Thủ lĩnh sinh viên 2022” đã chính thức khép lại với những kỷ niệm khó quên trong lòng BTC chương trình cũng như các bạn trẻ FPoly-ers Cần Thơ. Hy vọng rằng, với những gì đã học được, các bạn sẽ có thêm nhiều trải nghiệm giá trị, vững bước, tự tin trên con đường học tập sắp tới với cương vị như là những người thủ lĩnh tài ba.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *