Cùng sinh viên FPoly Cần Thơ chinh phục kiến thức tại Talkshow “Kỹ năng chinh phục nhà tuyển dụng”

13:31 18/07/2022

Ngày 14/6 vừa qua, bộ môn Cơ bản tại Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã tổ chức buổi talkshow “Kỹ năng chinh phục nhà tuyển dụng” với nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên.

Với các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ, một trong những trăn trở trước khi bước vào môi trường làm việc thực tế  là nỗi lo vượt qua nhiều thử thách dù đã được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng. Hơn nữa, câu hỏi phải làm gì để chinh phục được nhà tuyển dụng, chinh phục được môi trường làm việc cũng khiến nhiều bạn loay hoay.

Mong muốn giải đáp những trăn trở này, bộ môn Cơ bản tại nhà trường đã tổ chức talkshow “Kỹ năng chinh phục nhà tuyển dụng” vào ngày 14/6 vừa qua. Sự kiện có sự tham gia của Ths. Ngô Thị Thúy An – Trưởng bộ môn Kỹ năng mềm tại Đại học FPT Cần Thơ, các giảng viên bộ môn tại nhà trường cùng các bạn sinh viên.

Talkshow “Chinh phục nhà tuyển dụng”

Tại talkshow, các bạn sinh viên đã được giao lưu trực tiếp với diễn giả về những vấn đề còn băn khoăn, thắc mắc khi đi tuyển dụng. Nội dung Talkshow xoay quanh những chủ đề hết sức nóng hổi và là sự quan tâm của các bạn sinh viên chuẩn bị ra trường. Diễn giả Ths. Ngô Thị Thúy An đã chia sẻ góc nhìn của nhà tuyển dụng về ưu nhược điểm của sinh viên để các bạn hiểu, từ đó trang bị cho mình những kỹ năng tốt nhất để tìm được công việc phù hợp.

Với tinh thần giao lưu, hỏi đáp sôi nổi, các bạn sinh viên đã hiểu ra nhiều điều, qua đó tự tin và giải tỏa những lo lắng trước khi đi tuyển dụng tại doanh nghiệp.

Các bạn sinh viên đến tham dự talkshow.
Diễn giả Th.s Ngô Thúy An chia sẻ trong talkshow.

Song song trong buổi gặp mặt là những phần trình diễn âm nhạc, minigame của các bạn sinh viên. Những hoạt động này cũng là cơ hội giúp các bạn tập luyện kỹ năng thuyết trình, quản trò và đứng trước đám đông.

Các bạn sinh viên tham gia chơi mini game.

Buổi Talkshow “Kỹ năng chinh phục nhà tuyển dụng” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Mong rằng, sau buổi giao lưu, các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic đã có sự trang bị đầy đủ về kiến thức cũng như kĩ năng để tìm kiếm những cơ hội việc làm cho mình trước doanh nghiệp.

                  Giảng viên Nguyễn Thanh Tâm 

Bộ môn Cơ bản – Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *