“Design in Content Marketing – Từ tư duy đến thực thi” – Workshop thú vị dành cho team mê thiết kế

8:13 14/08/2022

Ngày 5/8 vừa qua, các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã có cơ hội giao lưu kiến thức thông qua workshop “Design in Content Marketing – Từ tư duy đến thực thi”.

Nắm bắt xu hướng tiếp cận công chúng bằng hình ảnh hiện nay, chính các bạn trẻ cũng phải công nhận rằng một tagline ý nghĩa, một brochure, banner quảng cáo ấn tượng sẽ cực kì thu hút người xem, đặc biệt là những khách hàng tiềm năng trong một dự án bán hàng, xúc tiến thương mại. Nhưng làm thế nào để những điều ấy sẽ hoàn toàn được áp dụng trong các chiến dịch quảng cáo, marketing, mang lại lợi nhuận cao?

Hiểu rõ điều này, bộ môn Quản trị doanh nghiệp tại Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã tổ chức Workshop “Design in Content Marketing – Từ tư duy đến thực thi” vào ngày 5/8 vừa qua, đây là không gian chia sẻ kiến thức dành cho các bạn sinh viên có niềm say mê với thiết kế đang theo học tại nhà trường.

Workshop “Design in Content Marketing – Từ tư duy đến thực thi”

Buổi nói chuyện có sự có mặt của anh Nguyễn Lê Hiệp – Founder Geznews, một trong những chuyên gia có kinh nghiệm trong thiết kế, mang lại sự thành công trong các chiến dịch Marketing.

Diễn giả Nguyễn Lê Hiệp tại workshop

Trong buổi workshop, các bạn sinh viên đã được trang bị thêm kiến thức về thiết kế, cách sáng tạo những slogan, tagline ấn tượng bằng hoạt động thực tiễn tại chỗ là thiết kế poster. Với niềm say mê trong designing, mong muốn tạo ra nhiều tagline độc đáo, nhiều bạn sinh viên bày tỏ sự háo hức, liên tục đặt ra những câu hỏi hay dành cho anh Nguyễn Lê Hiệp tại workshop.

Các bạn sinh viên háo hức tại workshop

Bằng trải nghiệm qua nhiều năm ở nghề Graphic Designer, reviewer, anh Nguyễn Lê Hiệp đã giúp các bạn sinh viên hiểu thêm về tầm quan trọng của thiết kế trong Content Marketing, đồng thời, anh cũng chỉ ra những yếu tố quan trọng như tagline, leading lines, v.v.

Buổi workshop đã diễn ra thành công tốt đẹp, ghi nhận màn giao lưu sôi động giữa các bạn sinh viên và diễn giả. Mong rằng, các bạn trẻ đã học thêm được nhiều điều về sự cần thiết của Designing trong lĩnh vực Content Marketing nói riêng và các chiến dịch Marketing nói chung. Chúc các bạn áp dụng tốt những kiến thức tại workshop!

Giảng viên Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ gửi lời cảm ơn cùng món quà tới diễn giả

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *