FPT Polytechnic Cần Thơ tăng cường hợp tác doanh nghiệp, mở rộng cơ hội việc làm cho sinh viên

15:03 21/03/2022

Ngày 15/3 vừa qua, Đất Xanh Miền Tây đã tổ chức buổi lễ ký kết hợp tác Đào tạo – Tuyển dụng – Định hướng phát triển nguồn nhân lực với các trường đại học, cao đẳng uy tín bậc nhất miền Tây, trong đó có Cao Đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ.

Chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ và Đất Xanh Miền Tây đã thiết lập mối quan hệ chặt chẽ giữa nhà trường và doanh nghiệp. Sự kiện mở ra cơ hội việc làm sau khi ra trường cho các bạn sinh viên cũng như có môi trường thực tập đầy lý tưởng cho các bạn khi còn đang ngồi trên giảng đường.

Tham dự lễ kí kết về phía Công ty Đất Xanh Miền Tây có ông Dương Quốc Thuỷ – Tổng Giám đốc, bà Phùng Thị Phượng – Phó Tổng Giám đốc và đông đảo đội ngũ Giám đốc chức năng, Lãnh đạo 05 công ty thành viên. Về phía đại diện lãnh đạo của Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ có bà Huỳnh Trúc Giang – Trưởng phòng Quan hệ Doanh nghiệp.

Bà bà Huỳnh Trúc Giang – Trưởng phòng Quan hệ Doanh nghiệp FPoly Cần Thơ

Mở đầu buổi lễ, bà Phùng Thị Phượng – Phó Tổng Giám đốc Đất Xanh Miền Tây đã có phần chia sẻ về chặng đường hình thành, phát triển, quy mô và thành tích của công ty kể từ năm 2018 đến nay. Là một trong những doanh nghiệp địa phương – Đất Xanh Miền Tây lấy mục tiêu phát triển bền vững, gắn liền với cống hiến cho xã hội, làm giàu cho tỉnh nhà, là nơi làm việc của hơn 1.200 người lao động ở rộng khắp các tỉnh thành vùng Tây Nam bộ.

Chia sẻ thêm, bà Phạm Thị Ánh – Giám đốc HCNS cũng giới thiệu về cơ hội việc làm và chính sách phúc lợi của Đất Xanh Miền Tây. Công ty coi trọng yếu tố nhân lực, phúc lợi cho CBNV luôn tốt nhất khu vực với bảo hiểm toàn diện, trợ cấp; các hoạt động team-building, vui chơi, nghỉ dưỡng ở các resort cao cấp; lương, thưởng đúng năng lực và cơ hội thăng tiến rõ ràng. Đó là những điều mà Đất Xanh Miền Tây tạo ra sự khác biệt và thu hút người tài làm việc, trong số đó, nhiều người đang đảm nhiệm và thành công ở nhiều vị trí quản lý từ cấp Trưởng phòng đến cấp Giám đốc sàn và cơ hội phát triển lên những vị trí cao hơn tại Công ty.

Bà Phạm Thị Ánh – Giám đốc HCNS Đất Xanh Miền Tây

Trong thời điểm dịch bệnh năm 2021, trong khi cả nước gần như đóng băng thì tại Đất Xanh Miền Tây đã tổ chức khoảng 100 chuyên đề đào tạo, thu hút 1.500 người tham gia. Sau quãng thời gian học tập kiến thức trên ghế nhà trường, Đất Xanh Miền Tây sẽ là môi trường “thực tế” tiếp theo để tiếp tục đào tạo để sử dụng hiệu quả nguồn lao động.

Ông Dương Quốc Thủy – CEO Đất Xanh Miền Tây gửi lời cảm ơn các thầy cô – đại diện Lãnh đạo quý nhà trường đã đến tham dự sự kiện ý nghĩa và trang trọng này. Ông Thủy chia sẻ: “Đào tạo một người trẻ từ khi còn là sinh viên đến khi thành công là cả một quá trình dài và liên tục, do đó đòi hỏi cả phía nhà trường và doanh nghiệp cùng chung tay phối hợp để đạt được mục tiêu chung cao nhất. Về phía Ban lãnh đạo Đất Xanh Miền Tây sẵn sàng hợp tác với quý nhà trường trong lĩnh vực đào tạo, định hướng nghề nghiệp, tuyển dụng và hỗ trợ sinh viên… để những năm tiếp theo Công ty sẽ chào đón thêm nhiều thế hệ sinh viên trẻ, nhiệt huyết, dấn thân, khát khao nghề nghiệp, và có được môi trường chuyên nghiệp để phát triển sự nghiệp và toả sáng trên chính quê hương mình”.

Ông Dương Quốc Thủy – CEO Đất Xanh Miền Tây

Lễ ký kết đã diễn ra tốt đẹp với kỳ vọng lạc quan của các bên, cái ‘bắt tay” này của Đất Xanh Miền Tây với FPT Polytechnic Cần Thơ không chỉ là sự cam kết về việc làm ổn định và thu nhập hấp dẫn cho sinh viên, mà còn tạo nên môi trường thực tế giúp các bạn trẻ nâng cấp bản thân, lĩnh hội kiến thức nghề nghiệp.

Luôn đi theo phương châm “Thực học – Thực nghiệp”, Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ không ngừng tăng cường công tác kết nối với các doanh nghiệp trong việc hợp tác đào tạo, phát triển nguồn nhân lực. Cao đẳng FPT Polytechnic là lựa chọn đáng tin cậy cho các bạn sinh viên mong muốn có môi trường trải nghiệm thực tế kiến thức và các kỹ năng chuyên ngành ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *