Gác lại ước mơ hàng không, nữ sinh quyết định “hạ cánh” tại ngành PR & TCSK FPoly Cần Thơ

16:27 15/09/2022

Gác lại ước mơ tại Học viện Hàng không Việt Nam, cô bạn nữ sinh Nguyễn Phương Vy quyết định theo đuổi đam mê mới của mình với chuyên ngành PR & Tổ chức sự kiện tại Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ.

Lựa chọn tỏa sáng ở “bầu trời” truyền thông – sự kiện

Bên cạnh vẻ ngoài ưa nhìn, Phương Vy còn là một cô gái có học lực khá. Thời trung học, Phương Vy đã từng đạt được những giải thưởng như: Á Khôi 1 nét đẹp học đường (lớp 10), Giải nhì đơn ca (lớp 11), Giải nhất song ca hội trại 26/3 (lớp 12),… Cũng nhờ nỗ lực học tập, cô bạn đã trúng tuyển vào chuyên ngành Thương mại Hàng không tại Học viện Hàng không Việt Nam. Tuy nhiên, mọi chuyện tưởng rằng sẽ tiếp diễn thẳng tắp như hướng máy bay đi thì lại bị Vy rẽ sang một “chân trời” khác – ngành PR & Tổ chức sự kiện tại Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ.

“Nàng thơ” xinh đẹp Phương Vy

Từ bỏ con đường “lên trời” vì lý do khoảng cách địa lý nhưng Phương Vy vẫn vui vẻ khẳng định: “Đối với mình, được đi học, được tiếp nhận kiến thức mới đã là một điều đáng quý. Dù là ở FPT Polytechnic Cần Thơ hay Học viện Hàng không Việt Nam thì cũng chẳng có gì quá khác biệt. Học ở đâu cũng được, miễn sao bản thân phải có được cơ hội phát triển tốt nhất! Chỉ cần còn ý chí học tập thì cánh cửa này có đóng lại nhưng cánh cửa khác chắc chắn vẫn sẽ mở ra”– Phương Vy nhận định về tương lai của bản thân.

Phương Vy xinh đẹp trong tà áo dài

Để có được tính cách quyết đoán như ngày hôm nay, ngay từ khi còn học cấp hai, Phương Vy đã có thói quen tự lập, tự quản lý nguồn tài chính riêng cho mình bằng cách bán hàng online. Giữ vững quan điểm sống “Là con gái thì càng phải độc lập, tự tin và quyết đoán trong mọi trường hợp”, Phương Vy chia sẻ bản thân không muốn dựa dẫm bất cứ ai mà phải luôn là người quyết định hướng đi, tương lai của mình.

Phương Vy còn là một cô gái cá tính, dám nghĩ dám làm

“Chuyến bay” mới tại FPT Polytechnic Cần Thơ

Hiện tại, Phương Vy đã xác định được công việc tương lai của mình là chuyên gia trong lĩnh vực truyền thông – sự kiện. Cô bạn hy vọng bản thân sẽ là một tấm gương sáng truyền đi động lực dám thay đổi, sẵn sàng đối đầu thử thách và bước qua vùng an toàn để có thêm nhiều nhiều kiến thức và kinh nghiệm trong cuộc sống.

Quyết tâm đạt được đam mê ngay khi bước chân vào trường, cô bạn đã mang cho mình hành trang về lĩnh vực truyền thông – sự kiện bằng việc tham gia cuộc thi MR&MS K18. Cô bạn tâm sự: “Mình nghĩ muốn trở nên tài giỏi ở bất kỳ lĩnh vực nào thì bản thân phải trải nghiệm từng hoạt động ở lĩnh vực đó ra sao. Tham gia cuộc thi, mình muốn xem cách BTC hoạt động và vận hành sự kiện này như thế nào, có gì đặc biệt để mình được học hỏi thêm hay không. Vừa học vừa chơi, ai mà chẳng thích!”

Phương Vy tham gia cuộc thi ảnh Mr & Mrs K18

Tại FPT Polytechnic Cần Thơ, Vy cũng chia sẻ bản thân được sống đúng với những khao khát, được học kiến thức mới và được tham gia rất nhiều hoạt động của trường. Không chỉ vậy, biết rằng ngành PR & Tổ chức sự kiện rất cần những con người năng động, hoạt bát, cô bạn cũng rất hòa đồng, chủ động, tự tạo được nhiều mối quan hệ tốt đẹp đến từ giảng viên cũng như bạn bè.

Cảm ơn những chia sẻ thật lòng của Nguyễn Phương Vy. Chúc Vy sẽ đạt được giải thưởng cao trong cuộc thi MR&MS K18 cũng như có cơ hội học thêm được nhiều kiến thức bổ ích cho bản thân tại FPT Polytechnic Cần Thơ nhé!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *