Háo hức chờ đón lễ tốt nghiệp 2022 cùng hơn 300 tân cử nhân FPoly Cần Thơ

16:22 13/04/2022

Ngày 24/4 tới đây, Lễ tốt nghiệp dành cho 358 sinh viên đã theo học tại Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ chính thức diễn ra, đánh dấu kết thúc hành trình 2 năm 4 tháng với những kỉ niệm vui, buồn khó quên.

Tham gia Lễ Tốt nghiệp 2022 có sự góp mặt của Ban lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giảng viên và hơn 358 bạn sinh viên của Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ, hứa hẹn sẽ để lại những kỷ niệm khó quên đối với các bạn sinh viên.

2 năm 4 tháng – hành trình nhiều kỉ niệm

2 năm 4 tháng tại FPT Polytechnic Cần Thơ, một hành trình rèn luyện và học tập đầy kỉ niệm và ý nghĩa. Khép lại khoảng thời gian đó, lễ tốt nghiệp chính là khoảnh khắc các bạn sinh viên cùng gia đình và thầy cô nhìn lại khoảng thời gian trưởng thành của mình. Từ đây, tân cử nhân sẽ chính thức bước ra cuộc sống và theo đuổi con đường sự nghiệp riêng của bản thân. Đồng thời đây cũng là dịp để sinh viên và phụ huynh gửi lời tri ân tới các thầy cô giáo, những người lái đò thầm lặng đã dìu dắt, hỗ trợ các bạn sinh viên trong quãng thời gian vừa qua.

Chờ đón buổi lễ tốt nghiệp đáng nhớ

Chuẩn bị cho buổi Lễ Tốt nghiệp 2022, ban tổ chức đã lên kế hoạch với các hoạt động bùng nổ như: múa võ nhạc, văn nghệ chào mừng, lễ tri ân thầy cô, lễ tri ân cha mẹ, nghi thức tung mũ tốt nghiệp và chụp ảnh lưu niệm…

Chị Huỳnh Trúc Giang – Trưởng phòng Hành chính Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ chia sẻ: “Là bộ phận chịu trách nhiệm chính trong Lễ trao bằng tốt nghiệp, tôi dành một sự quan tâm đặc biệt cho các bạn tân cử nhân và gia đình. Mong rằng sự chuẩn bị kỹ càng sẽ giúp các bạn sinh viên lưu lại được khoảnh khắc trưởng thành đáng nhớ của mình bên gia đình và thầy cô.”

Với triết lý đào tạo “Thực học – Thực nghiệp”, trải qua gần 3 năm xây dựng và phát triển, Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã tự tin khẳng định được năng lực đào tạo, giúp cho các bạn sinh viên có một môi trường học tập tốt, với tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm luôn chiếm tỷ lệ cao và nhận được phản hồi tích cực từ phía doanh nghiệp.

Hãy cùng chào đón Lễ tốt nghiệp 2022 và chúc cho các tân cử nhân FPT Polytechnic luôn vững vàng với dấu mốc quan trọng sắp tới. Mong rằng, ngày 24/4 tới sẽ là một ngày ý nghĩa, kỷ niệm thật đáng nhớ của thời sinh viên rực rỡ tại khách sạn Mường Thanh Cần Thơ xinh đẹp!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *